Home » Audio and Video » Editors and Convertors » Windows movie maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ดาวน์โหลด Windows movie maker ล่าสุด ฟรี
Windows movie maker 2012

Windows movie maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ดาวน์โหลด Windows movie maker ล่าสุด ฟรี

3.41 avg. rating (68% score) - 17 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

Windows Movie Maker 2016 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ใช้สำหรับตัดต่อวีดีโอได้กับงานหลากหลายประเภท โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้ได้บน Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

Windows movie maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ คุณภาพเยี่ยมจากทาง Microsoft สำหรับ window 7 จะไม่มีตัวโปรแกรมมาในเครื่องเหมือนอย่าง Window xp ซึ่งถ้าหากต้องการใช้งานต้องโหลดได้ที่ Microsoft ตัวโปรแกรม Windows movie maker จะช่วยให้คุณตัดต่อวีดิโอ หรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดังที่ใจต้องการโดยเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำวีดิโอ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายมาก โดยในการทำวีดิโอคุณสามารถที่จะนำเข้าภาพถ่ายต่างๆจากในมือถือ คลิปเล็กๆน้อยๆที่ถ่ายไว้เอง หรือไฟล์เสียง เพลงเพราะๆที่เราต้องการ มาตัดต่อทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย

Windows movie maker 2016 Windows Xp, Vista, 7, 8, 10 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ คุณภาพเยี่ยม

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ นอกจากนั้นแล้วในการเซฟหรือบันไฟล์วีดิโอซึ่งจะมีให้เลือกรูปแบบในการบันทึก เช่น บันทึกสำหรับวีดิโอที่มีความละเอียดสูง บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ บันทึกสำหรับอีเมล์ เป็นต้น แต่เราสามารถตั้งค่าของวีดิโอที่จะบันทึกได้ด้วย เช่น ความกว้าง ความสูง อัตราเฟรม อัตราบิต แม้กระทั้งการตั้งค่าเสียงก็ได้ และ โปรแกรม Windows movie maker ยังสามารถอัพโหลดวีดิโอของคุณขึ้นไปยังเครื่องข่ายออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Youtube หรือ Facebook ก็ได้

โปรแกรม Windows movie maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ คุณภาพเยี่ยม โหลดฟรี

สำหรับการเพิ่มไฟล์ต่างๆเข้าไปยัง โปรแกรม Windows movie maker Windows 7 เพียงแค่กดเพิ่มไฟล์เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้นเอง หากต้องการสับเปลี่ยนตำแหน่งก่อนหลังระหว่างไฟล์นั้น ง่ายนิดเดียวเพียงแค่คลิกลากไปมากได้เลย สำหรับภาพถ่ายสามารถปรับเปลี่ยนให้หมุนซ้าย หมุนขวา หรือตีลังกาก็ได้ หรือสามารถทำให้ภาพสีแสดงเป็นภาพขาว – ดำ และยังมีลูกเล่นให้เลือกอีกมากมาย ในการแก้ไข ตัดต่อไฟล์เสียงหรือเพลงต่างๆเราสามารถตัดเอาเฉพาะบางส่วนที่เราสนใจ พร้อมทั้งยังสามารถนำไปไว้ตรงช่วงไหนของวีดิโอก็ได้ ทั้งนี้เรายังสามารถเพิ่มข้อความ ชื่อเรื่อง หรือคำอธิบายภาพถ่ายของเราลงไปในวีดิโอได้อีกด้วย หากทำวิดีโอสไลด์ภาพถ่ายต่างๆ Windows movie maker Windows 7 ก็มีจะมีเอฟเฟคต่างๆมากมายให้เลือกในการแสดง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้งาน โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Windows movie maker Windows 7 รับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังเหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากจะทำวีดิโอต่างๆหรือสไลด์ภาพถ่าย เอาไว้เปิดในงานเลี้ยง งานมงคล หรือทำเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำก็ได้

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอดี ๆ แบบนี้ไม่โหลดเก็บไว้ใช้คงเสียดายน่าดู Windows movie maker นั้นเป็นโปรแกรมโหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สามารถโหลดมาใช้กันได้แบบฟรี ๆ ตลอดชีพแบบไม่มีหมดอายุกันเลย

3.41 avg. rating (68% score) - 17 votes

Advertisement