Home » Android app » WhatsApp แอพแชทออนไลน์ ดาวน์โหลด WhatsApp ฟรี!
Whatsapp

WhatsApp แอพแชทออนไลน์ ดาวน์โหลด WhatsApp ฟรี!

1.00 avg. rating (50% score) - 1 vote
  • Description
  • Technical

Advertisement

แอพแชทออนไลน์ WhatsApp สุดฮิต

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักสุดยอดแอพพลิเคชั่นแห่งการพูดคุย หรือการเม้าท์มอยส์อย่าง WhatsApp ที่ได้สร้างกระแสความฮือฮามาแล้ว โดยเมื่อต้นปีทางผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศว่าจะทำการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ให้กับผู้ใช้ Windows Phone ซึ่งโดนตำหนิจากทางผู้ใช้งานจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องบั๊กต่าง จนกระทั่งทาง WhatsApp ได้ทำตามคำสัญญาด้วยการอัพเดทเวอร์ชั่นให้ใหม่เป็น 2.9.2 เรียบร้อยแล้ว โดยเวอร์ชั่นนี้จะเน้นในเรื่องการปรับปรุงแก้ไขเรื่องบั๊กและเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ เข้าไปอย่างมากมาย ดังนี้

เพิ่ม ความละเอียดสูงแบบ HD และเปลี่ยน Live Tile ได้ถึง 3 ขนาด สามารถเปลี่ยนแปลงรูปกราฟฟิกและรูปแบบในการแนบไฟล์ใหม่ สามารถส่งไฟล์แบบเสียงและไฟล์วีดีโอได้ด้วย หรือไม่ว่าจะเลือกส่งหรือจะเลือกแชร์ไฟล์ ก็ส่งได้โดยง่าย Backup ข้อมูลได้ รองรับ Notification บน Lock Screen ได้ และจะแสดงข้อความล่าสุดบน Start Screen เมื่อใช้ Live Tile ขนาดใหญ่ Update 2.9.3 การแสดงรูปแบบของ Profile ส่วนตัวได้แบบเต็มจอ Update 2.9.3 ซึ่งทาง WhatsApp มั่นอกมั่นใจเหลือเกินว่า หลังจากที่อัพเดทเวอร์ชั่นนี้แล้ว ผู้คนจะหันกลับมาใช้โปรแกรมกันมากขึ้นเพราะมันพัฒนาได้อย่างน่าใช้เหลือเกิน

มันเป็นโปรแกรมเม้าท์มอยที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเช่นเดียวกันกับไลน์ เอาไว้นินทา หรือคุยกับเพื่อน ๆ หรือแอบคุยกับกิ๊กก็ได้ ข้อหลังตัวใครตัวมันนะคะ ไม่ว่าจะส่งรูป เสียง ข้อความภาพ คุณสามารถแชร์ให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมาก ๆ

คุณลักษณะเด่น ๆ ของแอพพลิเคชัน WhatsApp มีดังนี้

  • สามารถส่งไฟล์มัลติมีเดียเช่น รูปภาพ เสียง หรือวีดีโอไปยังเพื่อน ๆ ได้
  • ไม่ต้องเสียเวลา เข้า ๆ ออก ๆ เพราะถ้าคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชันตัวนี้มา มันจะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อยู่ตลอดเวลา
  • เลือกที่จะแชทจะคุยผ่าน WhatsApp ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว จะเลือกแบบคุยคนเดียว หรือจะเลือกคุยเป็นกลุ่มก็ได้เช่นเดียวกัน
  • คุณสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงแต่ถ้าผ่านไป 1 ปีคุณต้องเสีย 30 บาทเท่านั้น
  • สามารถย้อนดูข้อความเก่า ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ยังมีอีกมากมายหลากหลาย Feature ที่รอให้คุณค้นหา ดาวน์โหลด WhatsApp เวอร์ชั่นล่าสุด ที่มีการปรับเปลี่ยนข้อผิดพลาดในหลาย ๆ เรื่องไปลองใช้กันดู รับรองคุณจะรักมันมากกว่าเดิม.

1.00 avg. rating (50% score) - 1 vote

Advertisement