Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลดโปรแกรม Viber for PC 6.1 ล่าสุด ฟรี คลิกนี่เลย
Viber สำหรับ PC เวอร์ชันล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Viber for PC 6.1 ล่าสุด ฟรี คลิกนี่เลย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม Viber for Windows  6.1.1

ไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถที่จะติดต่อสื่อสารและมองเห็นหน้ากันได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีเข้าในโลกของเรา ด้วยการคิดค้นของมนุษย์ ยิ่งเป็นในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร ห่างไกลกันข้ามขั่วโลกก็สามารถที่จะได้ยินเสียงกันได้ มองหน้ากันได้ สามารถที่จะคุยกันได้มากยิ่งขึ้น คิดถึงกันก็คุยกันได้เดี๋ยวนั้นเลย ไม่ต้องเสียเงินค่าโทรศัพท์ทางไกลอีกด้วยคะ เพียงแค่ผ่านหน้าจอคอมพิวเอตร์ PC โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์ แทปเล็ต ไอแพด  และมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านี้เองก็สามารถที่จะติดต่อหากันได้อย่างง่ายดายแล้วหละค่ะ

และก็มีโปรแกรมหลายโปรแกรม มีให้เราเลือกมากมายเป็นทางเลือกให้กับเรา ซึ่งโปรแกรมที่นักพัฒนาได้พัฒนามานั้นเป็น โปรแกรมแชทออนไลน์ ที่อำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์เราทั้งนั้น เอาหละค่ะ กล่าวมาซะเยอะเลย วันนี้แอดมินมีโปรแกรมดี ๆ มานำเสนอ ให้กับคนที่ต้องการหาโปรแกรมที่สามารถที่จะติดต่อสื่อสารทางใกล้และไกล โปรแกรมที่ว่านี้ก็คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม Viber for PC นั่นเองหลายคนก็อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ ซึ่งแอดมินก็ไม่ได้รู้จักมักจี่กับเจ้าโปรแกรมนี้ เลยลองเข้าไปศึกษาดู ก็ค้นพบว่าเป็นโปรแกรมที่ ดี มีประสิทธิภาพ สำหรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตต่ำ สามารถที่จะคุยกัน แบบคมชัดระดับระบบ HD โอ้โฮ สุดยอดมาก ๆ เลยหละค่ะ เพียงแค่เราใส่เบอร์โทรศัพท์ของคนที่เราต้องการติดต่อ ก็สามารถที่จะติดต่อได้แล้วหละค่ะ ซึ่งการใช้งานก็ง่าย ๆ รองรับภาษาได้มากกว่า 30 ภาษา มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ มีลูกเล่นให้กับเรา เวลาที่คุยกับเพื่อนผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์จะได้ไม่รู้สึกน่าเบื่อ เพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ทำให้ไม่เบื่อง่าย มีการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที สามารถที่จะใช้ได้กับระบบ Ubuntu และ Fedora ได้อีกด้วยค่ะ  ส่งข้อความแชท คุยกันผ่านทางเสียงได้ปกติเหมือนกันโปรแกรมอื่น ๆ ซึ่ง โปรแกรม Viber for Desktop ก็เจ๋งไม่แพ้ไปกว่าโปแกรมอื่น ๆ เลยน่ะค่ะ ถือว่าเป็นโปรแกรมหนึ่งที่น่าสนใจกันเป็นอย่างมาก

และหากใครที่สนใจ โปรแกรม Viber for PC นี้ก็สามารถที่จะ ดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย รับรองเลยว่าถ้าได้ลองใช้งานแล้วจะรู้สึกประทับใจและติดใจการใช้งานของเจ้าโปรแกรม Viber 6.1 นี้เป็นอย่างแน่นอนค่ะ ไม่มีความยุ่งยากในการติดตั้ง ประหยัดพื้นที่ทรัพยากรในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมาก ๆ ค่ะ ดาวน์โหลดและติดตั้งฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นน่ะค่ะ ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้คะ ไม่วาคุณจะอยู่ที่มุมไหนของโลก เพียงไม่กิวินาทีก็สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับคนอีกมุมโลกได้ง่าย ๆค่ะ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement