Home » Android app » ดาวน์โหลด เกม Temple Run 2 สำหรับ PC ฟรี
Temple Run 2

ดาวน์โหลด เกม Temple Run 2 สำหรับ PC ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

เกม Temple Run 2 สำหรับ iOS, Android

หลังจากที่ วิ่ง สู้ วัด (Temple Run) ภาคแรกได้สร้างความประทับใจให้กับนักเรียน นักศึกษาทั้งหลายที่เป็นนักวิ่ง (สู้ วัด)มาอย่างท้วมท้น มากมาย ข่าวดีวันนี้ก็คือว่า วิ่ง สู้ วัด กำลังจะกลับมาพานักเรียน นักศึกษา หยุดเรียนแล้วมาวิ่งทั้งวัน กับวิ่ง สู้ วัด ภาค 2 (Temple Run 2) ซึ่งเนื้อเรื่องก็ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือ ตัวเราเองในเกมส์ จะต้องเป็นขี้ขโมย เที่ยวไปขโมยข้าวของในวัดแล้วก็โดนลิงกังไล่ล่า แต่คราวนี้ เกม Temple Run 2 จะมีอะไรใหม่ ๆ มานำเสนอบ้าง หรือภาค 2 จะไฉไลกว่าภาคแรกหรือเปล่า ลองมาดูกันค่ะ

ก่อนอื่นเรามาสำรวจสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน เกม Temple Run 2 กันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้างนะคะ อย่างแรกคือ ภาพ และกราฟิคสวยกว่าเดิม มีสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา มีลูกเล่นใหม่ ๆ เช่นให้โหนเชือกได้ด้วย เจ๋งมาก นอกจากนี้ยังมี Power up แบบใหม่ด้วย ความสำเร็จใหม่ ๆ ก็เพิ่มมาให้เพียบ ที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นสำหรับสาวกนักวิ่งก็คือ ลิงใหญ่ขึ้นนั่นเอง เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่ท้าทาย ไม่หยุดนิ่ง จากสิ่งใหม่ ๆ เหล่านี้เองที่ทำให้ วิ่ง สู้ วัด 2 มีความโดเด่นกว่าภาคแรกมาก เพราะมีลูกเล่นที่มากกว่าเดิม มีอุปสรรคที่ท้าทายกว่าภาคแรก มีทางหลอกให้เราตรงไป ทั้ง ๆ ที่มันต้องเลี้ยง ร้ายกาจไม่เบา แถมยังมีทางอุโมงค์ให้เลือกแบบวัดใจ เพราะหากเลือกผิด คงต้องกลับยังจุดเซฟ คงไม่อยากเสียเวลากันใช่ไหมล่ะ

มาดูวิธีการเล่น เกม Temple run pc กันบ้าง ว่าต้องทำยังไงเผื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยเล่น วิธีการบังคับก็ง่ายนิดเดียว เพราะหลัก ๆ แล้ว ตัวละครของเราจะวิ่งไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ใช่แข็งโอลิมปิกนะคะ วิ่งเพราะถูกลิงตามล่าต่างหาก ในระหว่างทางที่เราวิ่งนั้น ก็จะมีเหรียญให้เก็บ มี Power Up คล้าย ๆ กับ Pepsi Man ในเกม Play 1 ถ้าใครเคยเล่น ก็คงจะรู้จัก ถ้าไม่รู้จักก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเราไปเรียนรู้เองใน เกม Temple Run 2 ได้ ส่วนการบังคับ ถ้าหากเล่นในพีซีล่ะก็ ใช้ปุ่มลูกศร ซ้ายขวาเหมือนเกมส์ทั่ว ๆ ไป หากต้องการกระโดก็กดปุ่มลูกศรเลื่อนขึ้นบนค่ะ ง่ายใช่ไหมล่ะคะ

เกม Temple Run ภาค 2 เล่นง่าย ๆ เพลิน ๆ โหลดฟรี

หากจะถามว่า เราจะเล่น เกม Temple Run 2 นี้ไปเพื่ออะไร แล้วเราจะไม่เบื่อหรอ คำตอบก็คือว่า เราเล่นเกมส์นี้เพื่อเก็บสถิตินั่นเองค่ะ บทสรุปตอนสุดท้ายในเกมส์ก็คือว่าเราจะต้องตายอยู่ดี เพราะเราถูกลิงตามล่า แต่ถ้าหากเราวิ่งไกลแค่ไหน เหรียญและ Power Up ที่ได้มาก็จะสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ เล่นเพื่อทำลายสถิติของตัวเองนั่นแหละ แล้วเราจะเบื่อไหม ก็ลองเล่นดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าเมื่อทำสถิติได้สูงขึ้น เราก็ยิ่งอยากทำลายสถิติให้สูงขึ้นไปอีก หรือไม่ก็ลองถามคนที่เคยเล่น เกม Temple Run ภาคแรกดูก็ได้ค่ะ เห็นติดกันงอมแงมเลย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement