Home » File Sharing » ดาวนโหลดโปรแกรม TeamViewer 8 ฟรี โปรแกรมรีโมทเครื่อง สุดเจ๋ง
TeamViewer 8

ดาวนโหลดโปรแกรม TeamViewer 8 ฟรี โปรแกรมรีโมทเครื่อง สุดเจ๋ง

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมรีโมทเครื่อง ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกยอมรับ

โปรแกรมรีโมทเครื่อง สุดฮิต ล่าสุดอัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุดแล้ว นั่นคือ TeamViewer 8 นั่นเองครับ สำหรับผู้ที่ทำงานออฟฟิต หรือนักศึกษา หรือผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไปก็ดี คุณคงเคยมีประสบการณ์ในลักษณะนี้มากันบ้างแล้ว……เพื่อนของคุณขอให้ช่วยลงโปรแกรมให้ แฟนขอให้ช่วยสอนแต่งรูปลบสิวให้ ซึ่งถ้าหากคุณนั่งอยู่ด้วยกันกับผู้ขอความช่วยเหลือมันก็คงจะไม่มีอะไรยากเย็นแน่นอน แต่ถ้าหากคุณคนละที่กับผู้ขอความช่วยเหลือล่ะ แน่นอนว่าการสอนกันผ่านแชทออนไลน์หรือผ่านทางโทรศัพท์ลำบากอย่างมาก กว่าจะเข้าใจกันก็เล่นเอาเสียเวลาไปไม่น้อยเลยทีเดียว และนั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรจะหา โปรแกรมรีโมท เครื่องดีๆที่มีความสามารถที่ทำให้คุณสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นได้เสมือนกับว่าไปนั่งอยู่หน้าคอมฯเครื่องนั้น โปรแกรม TeamViewer 8 ทำได้อย่างน่าทึ่งครับ

เพราะมันจะช่วยให้คุณ รีโมท ไปยังเครื่องปลายทางได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน เสียเวลาไม่ถึง 5 นาทีสะด้วยซ้ำ ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่แสนจะง่ายดาย เพียงรู้ user, password ของเครื่องปลายทางก็สามารถที่จะกดรีโมทไปยังเครื่องปลายทางได้ทันที โดยคุณจะสามารถควบคุมทั้งเมาส์ และคีย์บอร์ดของเครื่องปลายทาง อีกทั้งยังสามารถได้ยินเสียงเพลงของเครื่องปลายด้วย ถ้าหากเครื่องนั้นกำลังเปิดเพลงอยู่ เรียกได้ว่าควบคุมทุกอย่างในเครื่องๆนั้นเลย สำหรับโปรแกรม TeamViewer ก็มีการพัฒนามาเรื่อยๆจนมาถึง เวอร์ชัน 8 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดในตอนนี้ ลองมาดูกันครับว่าในเวอร์ชันนี้มี Features อะไรที่น่าสนใจบ้าง

คุณสมบัติใหม่! ในโปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมรีโมทเครื่อง

Share selected groups with other TeamViewer accounts
คุณสมบัตินี้จะทำให้คุณสามารถแชร์กลุ่มรายชื่อคอมพิวเตอร์ในกลุ่มของคุณไปยังเพื่อนๆของคุณให้สามารถเข้ามาช่วยกันทำงานได้ โดยคุณสามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานต่างๆ เช่น สิทธิ์ในการอ่าน,เขียนข้อมูล สามารถที่จะกำหนดเป็นรายบุคคลได้

Schedule online meetings easily in Microsoft Outlook
สามารถวางแผนการประชุมใน Outlook ผ่านโปรแกรม TeamViewer 8 และยังสามารถที่จะแปลงตารางนัดหมายของคุณ และส่งการประชุมไปยังผู้รับเชิญคนอื่นๆได้อย่างสะดวกง่ายดายขึ้นด้วย

Session handover from one expert to another
เชิญผู้อื่นเราร่วม Session การควบคุมระยะไกลกับคุณ เปรียบเสมือนเป็นการมอบอำนาจสิทธิ์ในการเข้าถึงเครื่องปลายทางให้ผู้อื่น เช่น ในกรณีที่คุณรีโมทเครื่องเพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาทางเทคนิคให้กับลูกค้า และคุณอาจจะไม่สามารถแก้ไขได้ คุณจึงเลือกใช้วิธีส่งมอบ Session ให้กับเพื่อนคุณเพื่อให้เขาเข้ามาช่วยแก้ไขให้อีกแรง

Easy Remote printing in your home office
สามารถสั่งพิมพ์งานจากเครื่องที่บ้านของคุณมายังออฟฟิตของคุณได้ ใช้ในกรณีที่คุณอาจจะลืมไฟล์งานไว้ที่บ้าน และไม่อยากจะส่งไฟล์มายังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ออฟฟิตให้เสียเวลาหลายต่อ ก็สามารถสั่งพิมพ์ผ่าน โปรแกรม TeamViewer 8 ได้ทันทีเลย

โปรแกรมรีโมท เครื่องตัวนี้ทำอะไรได้มากมายจริงๆ นอกจากจะสะดวกรวดเร็วแล้วยังปลอดภัยกับข้อมูลอีกด้วย เพราะโปรแกรมตัวนี้มีการเข้ารหัสที่จะทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากการโจรกรรมผ่านทางอินเตอร์เน็ต สำหรับนท่านใดที่ชอบเปิดคอมทิ้งไว้หรืออาจจะปล่อยบอทเกมทุกไว้เวลาออกไปข้างนอกนานๆ โปรแกรม TeamViewer 8 ก็มีเวอร์ชันที่รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการของมือถือ Smart phone ด้วย สามารถใช้มือถือรีโมทเข้าเครื่องคอมฯแล้วสั่งปิดเครื่องได้อย่างสะดวกสบายสุด ใครสนใจก็ดาวน์โหลดโปรแกรม ไปใช้กันฟรีๆได้เลย

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote

Advertisement