Home » Messaging and Chat » Skype 6.5 โปรแกรมแชทออนไลน์ ดาวน์โหลด Skype ล่าสุด ฟรี
skype 6.5

Skype 6.5 โปรแกรมแชทออนไลน์ ดาวน์โหลด Skype ล่าสุด ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม skype เวอร์ชัน 6.5 โปรแกรมแชทออนไลน์

Skype หรือ โปรแกรมแชทออนไลน์ เป็นโปรแกรมแชทสุดฮิตของเหล่านักแชททั้งหลายที่มาแทนที่ Windows Live Messenger หลังจากที่ MSN ได้ถูกปิดตัวลงไป ทาง Microsoft จึงได้นำ Skype มาแทนที่ โดยผู้ใช้สามารถถ่ายโอนข้อมูลจาก MSN มายัง Skype ได้ โปรแกรมตัวนี้มีความสามารถในการแชทออนไลน์ ทั้งการแชทแบบธรรมดาผ่านการพิมพ์ข้อความและการแชทแบบเห็นหน้าผ่านกล้องและไมค์ ที่เก๋กว่า MSN ก็เพราะว่าโปรแกรมตัวนี้ยังสามารถใช้ในการโทรเข้าโทรศัพท์พื้นฐานได้ในราคาสุดพิเศษ สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดจะเป็นการปรับปรุงความเสถียรของการทำงานระหว่างการแชทผ่านกล้องให้การแชทผ่านกล้องมีความรวดเร็วและชัดเจนยิ่งขึ้น

การโทรผ่านเน็ตหรือ Internet Telephone (VoIP – Voice Over Internet Protocol) ใน Skype ถือเป็นตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็น PC โทรหา PC ก็มีความคมชัดมาก ๆ แม้ว่าจะอยู่ไกลกันคนละฟากฟ้าก็ตาม หรือจะเป็นแบบ PC to Mobile หรือ Mobile to PC ยิ่งถ้าเป็นเน็ตไฮสปีด ยิ่งคมชัดมาก

สำหรับการใช้งานของ โปรแกรม Skype ก็ไม่ยาก เพียงแค่สมัครใช้บัญชีผู้ใช้เหมือนกับ MSN ที่เราเคย ๆ ใช้กันมา เมื่อเรามีบัญชีผู้ใช้แล้ว เราก็ทำการเพิ่มผู้ติดต่อที่มีบัญชีผู้ใช้ของ โปรแกรมแชท ตัวนี้เหมือนกัน แล้วก็ทำการแชทกันธรรมดา แต่ถ้าอยากได้ยินเสียงและเห็นหน้าก็ทำการแชทแบบวีดีโอ หากมือถือของเราไม่มีตังค์ก็จัดการหาทางอำนวยความสะดวกให้เราโดยการใช้โทรเข้าโทรศัพท์จริงและคุยได้จริง ๆ แถมค่าโทรก็แสนถูก ไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศก็ตาม เสียงคมชัดมากด้วย สะดวกสบายและง่ายมาก เขาจัดมารองรับความเร่งรีบของคนสมัยนี้จริง ๆ

โปรแกรมแชทออนไลน์ สุดฮิต SKYPE เวอร์ชันล่าสุด โหลดฟรี

ส่วนเวอร์ชั่น 6.5.0.158 ของ โปรแกรมแชทออนไลน์ ตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุด เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของคนยุคนี้ได้อย่างเต็มที่ ความสามารถของ โปรแกรม Skype ตัวนี้ ได้ถูกปรับปรุงการส่งข้อความแบบวีดีโอ (Video Messaging) ที่สามารถส่งหาผู้รับได้ทั้งในขณะออฟไลน์ (Offline) และ ออนไลน์ (Online) และยังเพิ่มเสถียรภาพในการจัดและการแจ้งเตือนข้อความแบบวีดีโอต่างๆ ให้ดีขึ้น มีการปรับปรุงการ Add Contact ให้ง่ายและสะดวกขึ้น แก้ปัญหาการรับส่งไฟล์เช่นการกด Cancel All แต่ไม่ได้ Cancel File Transfer ด้วย อีกปัญหาคือ ปัญหาเรื่องการแจ้งเตือนของการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์ค หากมีการหลุด บางครั้งหลุดแล้วไม่แจ้งเตือนผู้ใช้ แต่เวอร์ชั่นนี้ก็ปรับปรุงมาแล้ว ให้เตือนเมื่อมีการขาดการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังมีการแก้ปัญหาเรื่องโปรแกรมปิดตัวเองในขณะที่มีการจะส่งไฟล์หากัน สุดท้ายก็คือ แก้ปัญหาเรื่องโปรแกรมแฮงค์ขณะเลือกรายชื่อผู้ใช้งานที่ออฟไลน์ และแก้ปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งดี ทั้งสะดวกและทันสมัยขนาดนี้ ใครไม่รู้จัก โปรแกรม Skype คง Out เป็นแน่ ดาวน์โหลดติดเครื่องไว้กันหรือยัง

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement