Home » Compression and Backup » ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva 1.52 Full ฟรี โปรแกรมกู้ไฟล์
Recuva 1.48 โปรแกรมกู้ไฟล์

ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva 1.52 Full ฟรี โปรแกรมกู้ไฟล์

2.67 avg. rating (60% score) - 3 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม Recuva 1.52.1086 full โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล

หากใครที่เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการทำงานอย่างเช่น เวลาที่ทำงานอยู่ดี ๆ งานก็หายไป หรือว่าเผลอไปกดลบทิ้ง ดังนั้นความหายนะ ก็มาเยือนทันทีเพราะว่าบางคนนั้นก็ไม่ได้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำงานทางด้านคอมพิวเตอร์หรือว่าโปรแกรมอะไรใด ๆ มาเลยนั้น ทำให้ยากต่อการที่จะแก้ไข ว่าจะนำข้อมูลที่สำคัญนั้นกลับมาได้อย่างไร ลองหาวิธีอื่นก็ไม่เป็นผล

บางคนก็หาวิธีการกู้ข้อมูลมาได้ เลือกตัดสินใจทำงานขึ้นมาใหม่ ซึ่งกว่าจะแล้วเสร็จในงานนั้น ๆ ก็กินเวลาเสียเวลาไปมากเท่าไหร่แล้ว เพียงแค่ไม่สามารถที่จะกู้ข้อมูลกลับคืนมาได้ ซึ่งถ้าหากเลือกทางเลือกที่ 2 แล้วหละก็ ลองคิดดูนะค่ะว่าครั้งต่อคุณจะทำอย่างไร ถ้าเกิดว่าต้องใช้ข้อมูลการทำงานนั้นๆ อีก

แล้วมันเกิดหายไป ดังนั้นวิธีที่ 2 แอดมินจะไม่แนะนำเป็นเด็ดขาดเลยหละค่ะ เพราะว่าทำให้คุณนั้นเสียเวลา เอาหละค่ะ กล่าวมามากแล้วสำหรับปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างไร้ข้อกังขา เพราะว่าในวันนี้ แอดมินมีโปรแกรมดี ๆ และเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณนั้นไม่เสียเวลาอีกต่อไป โปรแกรมที่จะแนะนำให้คุณนั้นรู้จักมีชื่อว่า โปรแกรม Recuva 1.52 ซึ่งเป็น โปรแกรมกู้ไฟล์ ที่ถูกผู้พัฒนาสร้างขึ้นมาเพื่อ ทำการกู้ข้อมูลที่สูญหายหรือว่าถูกลบไปโดยเฉพาะนั่นเองหละค่ะ อีกทั้งผู้พัฒนาของโปรแกรมนี้ก็คือผู้พัฒนาทีมเดียวกับ ผู้พัฒนาโปรแกรม CClener ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานเกี่ยวกับการลบไฟล์ข้อมูลให้เกลี้ยงนั่นเองค่ะ

ซึ่งก็ถือว่าสวนทางกัน แต่ด้วยความที่สวนทางกันทำให้ ผู้พัฒนาโปรแกรมได้รับรู้ถึงปัญหาเหล่านี้ และสามารถสร้างโปรแกรม 2 โปรแกรมขึ้นมาเพื่อเป็นการแก้ซึ่งกันและกันนั่นเองหละค่ะ ซึ่งโปรแกรม Recuva full นี้ก็ได้รับความนิยมกันอย่างสูงสุดเช่นกันค่ะ เราลองมาทำความรู้จักกับเจ้า โปรแกรม Recuva กันอย่างคร่าวๆ นะค่ะ อันดับแรกเลยสามารถที่จะกู้ข้อมูลขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ข้อมูลไฟล์ กล้อง ไอแพต โทรศัพท์ แฟลชไดฟ์ หรือจากไฟล์ที่เรานั้นได้ทำการลบไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเรียกกันว่าการฟอแมต แม้กระทั้งการค้นหาข้อมูลที่หายไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมนี้ก็สามารถที่จะช่วยคุณหาจนเจอเลยหละค่ะ อีกทั้งยังรองรับภาษาให้เป็นมาตรฐาน เพื่อความสะดวกในการใช้งานของคุณเอง

หากใครที่สนใจอยากที่จะทำการ ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva 1.52 ล่าสุด Full ก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลยค่ะ ดาวน์โหลดกันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ ไม่เปลืองพื้นที่ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างแน่นอนค่ะ ใช้งานแล้วจะไม่เปลี่ยนใจไปใช้งานโปรแกรมอื่นอีกเลย

2.67 avg. rating (60% score) - 3 votes

Advertisement