Home » Download Game PC » Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!
Plants VS Zombies 2

Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!

3.76 avg. rating (75% score) - 41 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

เกมส์Plants VS Zombies 2  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคล่าสุด

เพิ่มความมันส์ไปกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ที่ฮอตตลอดกกาล ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ที่ถูกอกถูกใจคอเกมส์หลาย ๆ คน เพียงไม่กี่อึดใจ ก็จะได้พบกับภาคใหม่ของ เกมส์Plants VS Zombies 2 ที่จะออกมาให้คอลเกมส์ได้เล่น ได้สัมผัสถึงความมันส์ยิ่งกว่าภาคแรกกันอย่างแน่นอนเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้ สนุกไปพร้อมๆกันเลยคะ คุณสามารถที่จะเล่นเกมส์ได้ ทั้ง PC,Mac ,สมาร์ทโฟน จัดเต็มทุกรูปแบบการเล่นเลยหละคะ

รับรองได้เลยว่า ว่าต้องมีคอลเกมส์จำนวนไม่น้อย ที่จะต้องติดอกติดใจเกมสุดฮิต หลอนนิด ๆ ฮาหน่อย ๆ อย่าง เกมส์Plants VS Zombies จากค่ายเกมยักษ์ใหญ่ผู้พัฒนาอย่าง Pop Cap ที่ได้สร้างเกมสุดฮิตเป็นตำนานมาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Bejeweled หรือที่เรารู้จักกันในนามของ เกมเรียงเพชร นั่นเอง ล่าสุด Pop Cap ได้โอกาสที่จะแนะนำเกมส์ดีๆให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในเกมส์ที่สนุกมันส์ ปนหลอนนิด ๆที่ว่านี้ ด้วยการอัพโหลดวีดีโอตัวใหม่ เป็นการออกมาประกาศว่า เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2 กำลังจะเปิดตัวให้คุณ ๆ ได้เล่นกันในช่วงราว ๆ เดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน ขอคอนเฟิร์มความสนุกอีกรอบ

และทางด้าน PopCap ได้ออกมาประกาศว่าจะจำหน่าย เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants Vs Zombies 2 : It’s About Time บน iPhone iPad และ iPod Touch ในวันที่ 18 กรกฏาคม นี้อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทาง PopCap จะปล่อยให้มีการดาวน์โหลดให้เล่นได้ฟรี และสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อของและอัพเกรดเพิ่มเติมในเกมได้ด้วย เห็นทีต้องกากบาทปฏิทินรอแล้วหละสิ

เกมส์Plants VS Zombies 2 โดยเนื้อเรื่องและเนื้อหาของ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคต่อความสนุกนี้ยังคงเป็นเนื้อเรื่องเดิม คือ การปลูกผักยิงผี การวางแผนตั้งด่านยิงผี แต่คราวนี้จะมีการเดินทางเพื่อข้ามเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต โดยในเกมคุณจะได้พบกับโลกใหม่ ด่านใหม่ ๆ และคุณยังสามารถที่จะเล่นกับ Zombies ได้โดยตรง ส่วนทางด้านของร้านขายของ ของคุณลุง Crazy Dave ก็จะกลับมาขายของเหมือนเดิมพร้อมกับการอัพเกรดแบบเต็มสูบ ทั้ง Plant และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ โดยผู้เล่นนั้นจะมีโอกาส ได้รับปุ๋ย ที่สามารถเพิ่มพลังให้กับต้นไม้ของเราได้อีกด้วย พระอาทิตย์ขึ้นแล้วก็เก็บเงินกันสิคะเพื่อซื้อพืชมาปลูกกินผีและยิงผีกัน

Plants VS Zombies 2 เกมส์เล่นง่าย ๆ ฝึกสมอง ประลองปัญหา ช่วยให้ระบบการคิดวิเคราะห์แยกแยะของเรามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เกมส์สนุก ๆ แถมได้ประโยชน์ ไม่โหลดน่าเสียแย่เลย

สุดมันส์ไปกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants VS Zombies ภาค 2

แฟน ๆ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants vs Zombies 2 ติดตามกันให้ดี ๆ นะคะ ความมันส์ ความสนุกครั้งใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว กรกฏาคมนี้ เจอกัน เตรียมพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดฟรี ต้องขอขอบคุณทางผู้พัฒนาที่สร้างเกมให้เราได้เล่นกันอย่างเมามันส์ แล้วคุณจะลืมความรู้สึกเก่า ๆ ไปเลย มันส์แบบใหม่ไฉไลสุด ๆ

3.76 avg. rating (75% score) - 41 votes

Advertisement

28 comments

 1. ขอด้วยคนครับ อยากเล่นมาก
 2. ขอบคุณครับ อยากเล่นนานแล้ว
 3. ดาวนเโหลดเกมง่าย
 4. ขอวิธีดาวน์โหลดค่ะ
 5. อจลญา สุดชี
  โหลดไม่ได้อ๊า
 6. ผมอยางเล่นเกมนี้
 7. อยากเล่นบ้าง
 8. ขอเล่นด้วยนะครับ
 9. ขอด้วยครับ
 10. เล่นให้ม้ากม้าก
 11. อยากเล่นมาก
 12. ชีวิต..ดี๊ดี่
  เกมในตำนาน...
 13. หนุ่มน้อย
  ขอบคุนคับ
 14. แจ่มมากครับ
 15. พี่ผมอยากเล่นเกมครับ
 16. เกมนี้มันๆๆๆๆๆๆ
 17. อยากเล่น
 18. ห๊ะ'อะไรน่ะ
  ดาวน์โหลดง่าย

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*