Home » Download Game PC » Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!
Plants VS Zombies 2

Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!

3.76 avg. rating (75% score) - 41 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

เกมส์Plants VS Zombies 2  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคล่าสุด

เพิ่มความมันส์ไปกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ที่ฮอตตลอดกกาล ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ที่ถูกอกถูกใจคอเกมส์หลาย ๆ คน เพียงไม่กี่อึดใจ ก็จะได้พบกับภาคใหม่ของ เกมส์Plants VS Zombies 2 ที่จะออกมาให้คอลเกมส์ได้เล่น ได้สัมผัสถึงความมันส์ยิ่งกว่าภาคแรกกันอย่างแน่นอนเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้ สนุกไปพร้อมๆกันเลยคะ คุณสามารถที่จะเล่นเกมส์ได้ ทั้ง PC,Mac ,สมาร์ทโฟน จัดเต็มทุกรูปแบบการเล่นเลยหละคะ

รับรองได้เลยว่า ว่าต้องมีคอลเกมส์จำนวนไม่น้อย ที่จะต้องติดอกติดใจเกมสุดฮิต หลอนนิด ๆ ฮาหน่อย ๆ อย่าง เกมส์Plants VS Zombies จากค่ายเกมยักษ์ใหญ่ผู้พัฒนาอย่าง Pop Cap ที่ได้สร้างเกมสุดฮิตเป็นตำนานมาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Bejeweled หรือที่เรารู้จักกันในนามของ เกมเรียงเพชร นั่นเอง ล่าสุด Pop Cap ได้โอกาสที่จะแนะนำเกมส์ดีๆให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในเกมส์ที่สนุกมันส์ ปนหลอนนิด ๆที่ว่านี้ ด้วยการอัพโหลดวีดีโอตัวใหม่ เป็นการออกมาประกาศว่า เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2 กำลังจะเปิดตัวให้คุณ ๆ ได้เล่นกันในช่วงราว ๆ เดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน ขอคอนเฟิร์มความสนุกอีกรอบ

และทางด้าน PopCap ได้ออกมาประกาศว่าจะจำหน่าย เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants Vs Zombies 2 : It’s About Time บน iPhone iPad และ iPod Touch ในวันที่ 18 กรกฏาคม นี้อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทาง PopCap จะปล่อยให้มีการดาวน์โหลดให้เล่นได้ฟรี และสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อของและอัพเกรดเพิ่มเติมในเกมได้ด้วย เห็นทีต้องกากบาทปฏิทินรอแล้วหละสิ

เกมส์Plants VS Zombies 2 โดยเนื้อเรื่องและเนื้อหาของ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคต่อความสนุกนี้ยังคงเป็นเนื้อเรื่องเดิม คือ การปลูกผักยิงผี การวางแผนตั้งด่านยิงผี แต่คราวนี้จะมีการเดินทางเพื่อข้ามเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต โดยในเกมคุณจะได้พบกับโลกใหม่ ด่านใหม่ ๆ และคุณยังสามารถที่จะเล่นกับ Zombies ได้โดยตรง ส่วนทางด้านของร้านขายของ ของคุณลุง Crazy Dave ก็จะกลับมาขายของเหมือนเดิมพร้อมกับการอัพเกรดแบบเต็มสูบ ทั้ง Plant และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ โดยผู้เล่นนั้นจะมีโอกาส ได้รับปุ๋ย ที่สามารถเพิ่มพลังให้กับต้นไม้ของเราได้อีกด้วย พระอาทิตย์ขึ้นแล้วก็เก็บเงินกันสิคะเพื่อซื้อพืชมาปลูกกินผีและยิงผีกัน

Plants VS Zombies 2 เกมส์เล่นง่าย ๆ ฝึกสมอง ประลองปัญหา ช่วยให้ระบบการคิดวิเคราะห์แยกแยะของเรามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เกมส์สนุก ๆ แถมได้ประโยชน์ ไม่โหลดน่าเสียแย่เลย

สุดมันส์ไปกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants VS Zombies ภาค 2

แฟน ๆ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants vs Zombies 2 ติดตามกันให้ดี ๆ นะคะ ความมันส์ ความสนุกครั้งใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว กรกฏาคมนี้ เจอกัน เตรียมพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดฟรี ต้องขอขอบคุณทางผู้พัฒนาที่สร้างเกมให้เราได้เล่นกันอย่างเมามันส์ แล้วคุณจะลืมความรู้สึกเก่า ๆ ไปเลย มันส์แบบใหม่ไฉไลสุด ๆ

3.76 avg. rating (75% score) - 41 votes

Advertisement