Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC 4.2 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์
Line

ดาวน์โหลดโปรแกรม Line PC 4.2 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม Line PC 4.2 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์ฟรี ยอดนิยม

ในยุกต์นี้ใครไม่มี Line ถือว่าเชยเป็นที่สุด เพราะว่าเล่นกันตั้งแต่ เด็กยันไวชรา ลูก ๆก็จะสอนพ่อกับแม่เล่น Line เพราะว่าการใช้งานของ โปรแกรม Line PC เวอร์ชันใหม่ล่าสุด นั้นมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถที่จะสื่อสารกันได้ทั้งทางเสียง และเห็นหน้ากัน แบบง่าย  ๆเพียงแค่มี อินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อเท่านั้นเองหละคะ โดยจะเล่นกันในโทรศัพท์มือถือ หรือว่ามีติดตั้งไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, Notebook, Tablet ก็ได้ ในวันนี้ทางแอดมินจะมากล่าวถึงการใช้งานของเจ้า App Line บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ค่ะ

Line PC ก็ไม่ได้แตกต่างไปมากกว่าการเล่น Line บนโทรศัพท์มือถือเท่าไหร่นัก แต่มันมีดีที่ไม่ต้องไปนั่งถ่างตาจิ้มบนโทรศัพท์มือให้มันเมื่อยนิ้ว แถมพิมพ์บนแป้นพิมพ์นั้นยังสนุกและซะใจกว่าเป็นไหน ๆ ค่ะ

Line เอาไว้ทำอะไรได้บ้าง ง่ายๆ เลยคือ การเล่น  Line พีซี นั้น คือการคุยกันทางแชท หรือว่าหากใครที่ขี้เกียจคุยก็สามารถโทรหากันได้แลย หรือว่าจะทำการโทรกันแบบเห็นหน้ากันด้วยก็ได้ คือ ไม่ว่าอยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถที่จะได้ยินเสียงและเห็นหน้ากันให้หายคิดถึงได้ อยู่ข้ามประเทศ คนละขั้วโลกก็เห็นกันได้ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อแค่นั้นเองค่ะ มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกดาวน์โหลด มีทั้งฟรีและไม่มีฟรี ปัจจุบันมีเพิ่มเติมเข้ามาก็คือสติ๊กเกอร์ที่สามารถได้ยินเสียงของเอกลักษณ์สติ๊กเกอร์นั้น ๆ น่ารักมากค่ะ

อ้อ Line มีดีกว่าแค่การเล่นแชท คุยด้วยเสียง มองแค่หน้านะค่ะ ยังมีอีกหลายฟังส์ชั่นนะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น การแชร์ วิดีโอ รูปภาพ อันนี้ถือว่าเป็นเบสิคค่ะ แต่ที่แอดมินชอบมาก ๆ เลยก็คือการแชร์โลเคชั่นสถานที่ตัวเองอยู่ให้กับเพื่อนๆ อย่างเช่นเรานัดกับเพื่อนไปเที่ยว แล้วไม่รู้จักสถานที่นั้น ๆ ก็ให้เพื่อนแชร์โลเคชั่นสถานที่ให้ หลังจากนั้นเราก็ไปตามโลเคชั่นที่เพื่อนแชร์ให้ได้เลยค่ะ ไปแบบไม่หลงอย่างแน่นอน ถ้าเพื่อนไม่แชร์โลเคชั่นมาให้ผิดนะค่ะ

สำหรับ Line ไม่มีเหงาอย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่าผู้พัฒนานั้นได้ทำการพัฒนาอย่างไม่มีวันหยุด อาทิเช่น เกมส์ที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่ดังมาก่อนเมื่อปีที่แล้วก็คือ คุกกี้รัน ตามมาด้วย เกมส์เศรษฐี เป็นต้นค่ะ เกมส์ Line เหล่านี้ถูกสร้างมาเพื่อความเพลิดเพลิน แถมยังดาวน์โหลดให้เล่นกันอย่างฟรี ๆ อีกด้วยค่ะ สนุกและฟรีแบบนี้หาได้ที่ Line ค่ะ

ตอนนี้ ทุกคนก็เล่น Line กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สำหรับคนที่ไม่มีก็อย่าพลาดเป็นเด็ดขาดนะค่ะ หาดาวน์โหลดได้แล้วนะค่ะ แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ

ฟีเจอร์ใหม่ใน โปรแกรม Line PC 4.2.1.678 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

  • แก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้หน้าจอสติกเกอร์ปิดลง เมื่อเปิดดูตัวอย่างสติกเกอร์พร้อมเสียง
  • Line จะส่งข้อความแจ้งเตือนเมื่อมีการล็อกอินพร้อมกันหายบัญชี
  • แก้ไขปัญหา Line บังคับปิดแอพในขณะที่ลบข้อมูลจาก Keep
  • ปรับปรุงความเสถียรของตัวโปรแกรมให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  • มีการแก้ไขข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ และปรับปรุงย่อยอื่น ๆ
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement