Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE PC 4.3.0.724 ล่าสุด ฟรี
Line

ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE PC 4.3.0.724 ล่าสุด ฟรี

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote
  • Description
  • Technical

Advertisement

LINE PC 4.3.0.724 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมแชทออนไลน์

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหน เรื่องราวของการสื่อสารนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายเป็นอย่างมาก เพราะว่าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในเรื่องต่างๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่บนมุมโลกไหนก็สามารถที่จะสื่อสารกันได้ ไม่ใช่เพียงแค่น้ำเสียงที่ได้ยินเท่านั้น เดี๋ยวนี้การเห็นหน้ากันผ่านกล้องก็สามารถที่จะทำได้ เคยได้ยินกันไหมค่ะ คำว่า ยิ่งไลน์ยิ่งใกล้ ใช่แล้วหละค่ะ วันนี้เราจะมากล่าวถึงโปรแกรมที่มีชื่อว่า  LINE PC ที่ติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ นั่นเองหละค่ะ

แต่ก่อนที่เราจะไปพูดกันถึง LINE PC เรามากล่าวถึง LINE ในมือถือสามาร์ทโฟนกันก่อนนะค่ะ โดยแรกเริ่มจากการเล่น LINE นั้นได้เริ่มมาจากการเล่นบนมือถือก่อนนั่นเองค่ะ เดี๋ยวนี้ใครไม่มี LINE  ถือว่าขาดการติดต่อข่าวสารนะค่ะ เพราะว่า LINE ก็เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องของการติดต่อข่าวสาร เชื่อมความพันธ์ในแวดวงเพื่อน ไม่ว่าจะทำการนัดเจอกัน ทานข้าวก็จะนักกันทาง LINE  หรือว่าจะเป็นการโทรหากันก็เป็นการโทรหากันทาน LINE ซึ่งไม่ทำให้เสียค่าใช้จ่ายในการโทรใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแต่มีอินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อเท่านั้นเองค่ะ

ความสามารถของ LINE นั้นมีอะไรกันบ้าง ในวันนี้เราจะมาบอกกันอย่างคร่าวๆ นะค่ะว่าการเล่น LINE นั้นมีดีอย่างไร คุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้าง ที่บอกว่ามีดีคือมีดีอย่างแน่นอนตรงที่ว่า โทรฟรีนั่นเองหละค่ะ วิดีโอคอลหากันแบบเห็นหน้ากันก็สามารถที่จะทำได้ อีกทั้ง LINE  ยังมีหน้าทามไลน์ที่คล้ายๆ กับ FACEBOOK เช่นกัน ไว้แชร์ประสบการณ์ รูปภาพเห็นการณ์ในแต่ละวัน มีสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ทั้งที่ฟรีและไม่ฟรี สามารถแชทหากันได้ตลอดในเวลาที่คิดถึงกัน จะมีอีกอย่างที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือการแชร์โลเคชั่น ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเวลาที่เรานั้นนัดกับเพื่อนไปเที่ยว ทานข้าว แล้วเราไปไม่ถูก ก็ให้เพื่อนนั้นแชร์โลเคชั่นของสถานที่นั้นๆ มาให้เราทาง LINE เราก็จะไปตามโลเคชั่นนั้นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้ทุกสิ่งอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ

อ้อ  ที่ว่าจะมากล่าวถึง LINE PC ก็คือว่า มันจะดีกว่าการเล่น LINE บนมือถือตรงที่ว่า การพิมพ์ในคอมพิวเตอร์นั้นจะเร็วกว่าและมีความคล่องกว่าการมานั่งจิ่มบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือค่ะ อีกทั้งการดาวน์โหลด LINE PC ไว้เล่นเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็สามารถที่จะให้ผู้ใหญ่ คุณพ่อ คุณแม่ ที่อยู่บ้านท่านสามารถเล่นได้ และสามารถที่จะติดต่อกับเราได้ยามท่านเหงา ซึ่งบอกได้เลยว่าการเล่น LINE PC 4.3.0.724 นั้นก็มีส่วนคล้ายกับการเล่น LINE บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทุกอย่างค่ะ

โปรแกรมแชทออนไลน์ ยอดนิยมของไทยต้อง Line พีซี

หากใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดก็ทำการดาวน์โหลดติดตั้งเลยนะค่ะทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และโทรศัพท์มือถือสมาร์โฟน ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ฟรีค่ะ ทั้งสนุกทั้งฟรีอย่างนี้เห็นทีว่าจะไม่ทำการดาวน์โหลดก็คงไม่ได้แล้วสิค่ะ

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote

Advertisement