Home » Audio and Video » Players » ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer 4.0 ล่าสุด โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล
KMPlayer ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง

ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer 4.0 ล่าสุด โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม KMPlayer 4.0.5.3 โปรแกมดูหนังทุกนามสกุล

ในช่วงของเวลาว่าง หรือว่าในช่วงของการพักผ่อน ผ่อนคลาย  เรานั้นก็อยากที่จะหาเพลงมาฟัง หาหนังมาดู หรือว่าหาซีรีย์ อาทิเช่น ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ญี่ปุ่น ซึ่รีย์ฝรั่ง ซึ่งแอดมินก็ชอบการดูหนังเป็นอย่างมากค่ะ หลายๆ ครั้งก็เป็นคนที่ชอบสรรหาโปรแกรมดี ๆ ที่จะมาเปิดเพลง ดูหนัง เพื่อให้ได้อรรถรสในการรับฟังและรับชม แต่ก็มีไม่กี่โปรแกรมหรอกค่ะที่เป็นตัวช่วยในการฟังเพลง ดูหนังของเราได้ ซึ่งในวันนี้ แอดมินก็มีโปรแกรมดี ๆ อีก โปรแกรมดูหนัง หนึ่งที่อยากจะมาบอกกล่าวต่อ ๆ กัน โปรแกรมที่จะพูดถึงนี้ก็คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า KMPlayer 4.0.5.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

โปรแกรม KMPlayer เป็นโปรแกรมที่เป็นตัวช่วยในการฟังเพลงดูหนังที่ถือว่าอยู่ในระดับดีที่หลายๆ คนได้เลือกใช้งานกัน ซึ่ง โปรแกรม KMPlayer  ถูกพัฒนามากจากผู้พัฒนาประเทศเกาหลีนั่นเองค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้ สามารถที่จะเปิดดูหนัง ฟังเพลง ดูวิดีโอ เล่นแผ่น หรือว่าเปิดไฟล์อย่างไฟล์ 3GP MPEG-1/2/4 VCD DVD AVI MKV OGG OGM WMV และไฟล์อื่น ๆ อีกมากมากมายได้อีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติของเจ้า โปรแกรม KMPlayer นี้มีอะไรกันบ้าง ในวันนี้แอดมินจะมาขอบอกกันอย่างคราว ๆ นะค่ะ ถ้าอยากรู้จัก โปรแกรมดูหนัง มากกว่านี้ก็ต้องดาวน์โหลดมาใช้งานกันและศึกษาการทำงานของโปรแกรม KMPlayer ได้ค่ะ เอาหละ โปรแกรม KMPlayer มีคุณสมบัติ อาทิเช่น สามารถที่จะทำการเปิดไฟล์ที่เราอยากดู ไม่ว่าจะเป็นหนัง เพลง วิดีโอ ก็สามารถที่จะเปิดได้ทันทีอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอนานเลย อีกทั้งยังสมารถที่จะทำการดูรายการทางโทรทัศน์ได้ ฟังวิทยุได้โดยการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ทางอินเตอร์เน็ตค่ะ อีกทั้งยังสามารถทำการจับภาพของหนัง วิดีโอได้ รองรับภาษาได้ถึง 24 ภาษา และที่สำคัญเลยก็คือ โปรแกรม KMPlayer ยังสนับสนุนโปรโตรคอลแบบ Https:// ให้เรานั้นได้รับฟังและรับชมส่งตรงมาจากเว็บไซต์ที่เราต้องการอยากจะดูหนังฟังเพลงได้ค่ะ นี่ก็เป็นคุณสมบัติคร่าว ๆ ที่จะมากล่าวให้รับรู้กันก่อน เพื่อเป็นการติดสินใจในการเลือกใช้งานของโปรแกรม KMPlayer ค่ะ

หากใครที่สนใจก็สามารถที่จะหาดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด  ๆ ทั้งสิ้นนะค่ะ ที่สำคัญข้อควรระวังในการดาวน์โหลด โปรแกรมม KMPlayer ก็คือ จะมีโฆษณาติดเข้ามากับโปรแกรม ด้วย หากไม่ต้องการให้คลิดไม่ต้องการเพื่อเป็นการเอาโฆษณาออกค่ะ ถือว่าเป็นโปรแกรม อีกหนึ่งทางเลือกให้คุณนั้นได้ลองเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ เพื่อที่จะได้ใช้งานโปรแกรมที่ดีและเป็นมาตรฐานกว่านะค่ะ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement