Home » Audio and Video » ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 12.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี
iTunes 12.3

ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 12.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม iTunes 12.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมจัดการไฟล์สำหรับ iPhone, iPod, iPad

สาวก Apple ทั้งหลาย จะขาดโปรแกรมที่ช่วยจัดการเพลงได้อย่างไร โปรแกรมที่ว่านี้ก็คือ โปรแกรม iTunes ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการจัดการ Sync เพลง รูปภาพ วิดีโอ ให้กับ iPhone, iPad, iPod ซึ่งสามารถที่จะดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้ยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้เพื่อที่จะช่วยในการจัดการเพลง รูปภาพ วิดีโอของคุณนั้นได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่ง โปรแกรม iTunes ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้งานได้กับ iPhone, iPad, iPod เท่านั้น ดังนั้นสาวก Apple จึงมีความจำเป็นที่จะต้องรู้หลักการใช้งานของโปรแกรม iTunes บ้างนะค่ะ

บางคนซื้อ iPhone, iPad, iPod มา แล้วต้องการที่จะลงเพลงใหม่ ๆ แต่เอ้ สำหรับใครที่พึ่งมาเป็นสาวก Apple มือใหม่ ก็คงยังไม่รู้กันนะค่ะว่าการลงข้อมูลเพลง ของ iPhone, iPad, iPod ไม่ได้เหมือนกับระบบชาวบ้านทั่วไป แรกๆ ฟังดูเหมือนอาจจะยุ่งยาก ว่าทำไมถึงลงข้อมูลแบบค่ายอื่นไม่ได้ ซึ่งค่ายอื่นๆ ก็ลงข้อมูลกันแบบง่าย สะดวก รวดเร็ว

แต่เหตุที่ iPhone, iPad, iPod ต้องมีการลงข้อมูลแบบนี้ ซึ่งทำไมต้องทำให้มันดูยุ่งยากยิ่งขึ้น จริง ๆ แล้ว เราอาจจะมองไม่เห็นว่าทำไมมันถึงยุ่งยากมากมายเช่นนี้ แต่ที่เป็นเหตุเช่นนี้ก็เพราะว่าปัจจุบัน มีภัยคุกคามจากสปายแวร์ ไวรัส ต่างๆ ทั้งหลาย มากขึ้น แล้วถ้าเกิดว่าเจ้าไวรัสเหล่านี้ได้เข้ามายังข้อมูลสำคัญของเราแล้ว อาจจะสร้างความเสียหายได้ ถึงขั้นว่ากู้กลับคืนมาไม่ได้อีกเลย ซึ่งหากใครที่ใช้บ่อย ๆ ก็จะมองว่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก แถมเจ้าโปรแกรม iTunes 12.3 ยังง่ายต่อการทำงาน มีอแพลิเคชั่นมากมายให้เรานั้นได้ลองเล่นกันค่ะ

ปัจจุบันนี้ทางผู้พัฒนานั้นได้เพิ่มการทำงานของโปรแกรมการฟังเพลงที่เจ๋งเอามาก ๆ นั่นก็คือ การทำคลังเพลง หรือที่เรียกว่า library ให้คุณนั้นได้จัดการเสียงเพลง เสียงดนตรี ภาพยนตร์ และอื่นๆ ได้อีกด้วยนะค่ะ แอดมินอาจจะยังไม่สมารถที่จะอธิบายเป็นบทพิมพ์ให้อ่านกันอย่างเข้าใจได้ง่ายได้ ดังนั้นหากใครที่ต้องการอยากที่จะดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes เพื่อติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดได้อย่างง่ายแสนง่าย ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ของเราเลย รับรองอย่างแน่นอนว่าไม่มีการทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนสำคัญสาวก Apple ที่สำคัญดาวน์โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดแน่นอนค่ะ ลองเข้าไปสนุกกับเจ้าโปรแกรมนี้นะค่ะ ศึกษาแค่นิดเดียวก็สามารถที่จะเข้าใจการทำงานของมันได้ค่ะ และเจ้าโปรแกรมตัวนี้จะช่วยได้ดีอย่างมากเลย ในเรื่องของการเกิดภัยคุกคามจากโลกอินเตอร์เน็ต สามารถที่จะป้องกันให้ภัยเหล่านั้นเข้ามาแฝงยังเครื่องของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ รู้แบบนี้แล้วก็รีบดาวน์โหลดกันเลย เพราะว่าคนมี่ใช้เครื่องของ Apple จำเป็นที่จะต้องมีอย่างแน่นอนค่ะ

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement