Home » Browsers and Plugins » ดาวน์โหลดโปรแกรม Google Chrome 54.0.2840.99 ล่าสุด ฟรี
โปรแกรม Google Chrome ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Google Chrome 54.0.2840.99 ล่าสุด ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม Google Chrome 54.0.2840.99 ล่าสุด

ว้าวๆ ว่าด้วยเรื่องของ เว็บบราวเซอร์ คุณกำลังหลงรักการใช้งานของเว็บบราวเซอร์ไหนกันหน๋อ ซึ่งก็มีหลายเว็บบราวเซอร์ให้คุณนั้นได้เลือกใช้งาน แต่สำหรับวันนี้แอดมินมี เว็บบราว์เซอร์ดี ๆ มานำเสนอให้กับคุณ ๆ ทั้งหลาย ซึ่งเชื่อว่าปัจจุบันนี้ทุกคนก็หันมาใช้เจ้าบราว์เซอร์ตัวนี้กันหมดอะแหละคะ นี่พูดจริงเลยนะ ไม่ปกปิด หรือว่าหมกเม็ด เอาละพูดมาเยอะเกินไปละ

เว็บบราว์เซอร์ที่แอดมินใช้อยู่เป็นประจำเวลาจะท่องอินเตอร์เน็ตนั่นก็คือ เว็บบราว์เซอร์ที่มีชื่อว่า Google Chrome นั้นเองหละคะ เป็นไงหละ อ๋อเว็บบราว์เซอร์นี้นี่เอง ซึ่งข้อดีของ Google Chrome นั้น ก็มีหลายอย่าง แอดมินจะพูดถึงข้อดีแบบภาษาชาวบ้านๆที่โง่เรื่อง ไอที เลยก็แล้วกันนะคะ  ก็คือหลังจากที่ลองใช้เว็บบราวเซอร์ตัวอื่นมาซักพัก แล้วมาเปรียบเทียบกันกับ โปรแกรม Google Chrome เนี๊ยะ รู้สึกได้เลยว่าการใช้งานของ Google Chrome นั้นมีความเร็วกว่า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเปิดหน้าเว็บบราวเซอร์ การค้นหาคำสำคัญ ซึ่งไม่ว่าจะพิมพ์อะไรเข้าไปเพื่อค้นคว้าหาความรู้ ไอ่เจ้า Google Chrome ก็ปรากฎผลคำค้นออกมาซะเยอะเลย และค้นหาอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญจะมีการเรียงลำดับของเว็บไซต์ที่มีคนค้นหาเยอะที่สุด เรียงความสำคัญกันลงมา 1234 เลยทีเดียว ซึ่งทำให้คุณนั้นค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายมากขึ้น และเข้าถึงจุดเป้าหมายที่คุณต้องการได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์  นี่แหละก็คือภาษาชาวบ้านที่อธิบายให้ฟังแบบคราว ๆ ซึ่งแอดมินไม่มีความรู้ความชำนาญด้าน ไอที สักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าคนเราก็ควรที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตนเองอย่างมากที่สุดเท่านั้นเอง

Google Chrome เบราว์เซอร์ยอดฮิต รองรับภาษาไทย

เอาหละวันนี้แอดมินก็ได้อธิบาย ภาษาบ้าน ๆ ให้คุณผู้อ่านได้รู้เล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว หากใครที่มีความสนใจ เบื่อการใช้งานของบราวเซอร์อื่นที่จำเจแล้วหละก็ ลองหันมาทดลอง หรือว่าลองใช้งาน Google Chrome ล่าสุด กันดูนะคะ แอดมินรับรองเลยว่าถ้าหากได้ใช้งานแล้วจะรู้สึกรักเลย เพราะว่าของเค้าเร็วและแรงจริง ๆ คะ คุณสามารถที่จะเข้าไปดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้เลย ตามลงค์ที่แอดมินแปะไว้ให้นี้นะคะ  ซึ่งประหยัดทรัพยากรบนพื้นที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ใจดีให้ดาวน์ไปใช้งานกันอย่างฟรี ๆ คะ ที่สำคัญนั้น  ทางผู้พัฒนา Google Chrome ก็ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่น ใหม่ ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ เพื่อให้การใช้งานของคุณนั้นไม่มีการสะดุด และอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบง่าย ๆ คะ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement