Home » Audio and Video » GOM Player 2013 โปรแกรมดูหนัง ดาวน์โหลด GOM Player ฟรี
Gom Player 2013

GOM Player 2013 โปรแกรมดูหนัง ดาวน์โหลด GOM Player ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

GOM Player 2013 โปรแกรมดูหนัง เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

GOM Player เป็น โปรแกรมดูหนัง ขนาดเล็ก เบาเครื่อง เปิดได้เร็ว รองรับไฟล์หนังได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น AVI,MPG,3GPP,MP4 ,MKV,DIVX,.H264,FLV, DAT, MPEG, XviD, และไฟล์ Flash อย่าง SWF และสามารถดาวน์โหลด Codec เพิ่มเติมหลายหลังได้ด้วย ระบบเสียงก็สุดยอดสมจริงราวกับว่าคุณกำลังรับชมภาพยนต์ในโลกไม่มีผิดด้วยคุณภาพเสียง 6.1 Chanal ซึ่งเป็นมาตรฐานของ AC3 ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมได้อย่างมาก โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้มีลูกเล่นที่หลากหลายมาก สามารถปรับแต่ง EQ ได้ตามใจชอบ ใครชอบเสียงแบบไหนก็ปรับเปลี่ยนกันได้อย่างอิสระเลย อีกทั้งยังมี EQ สำเร็จรูปที่ติดมากับโปรแกรมให้ได้เลือกใช้กันอย่างมากมาย

โปรแกรม GOM Player 2013 โปรแกรมดูหนัง ที่หลายๆคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็น โปรแกรมดูหนัง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังผู้ใช้งานโปรแกรมตัวนี้เรียกได้ว่าทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ถ้าใครเคยเข้าเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีต่างประเทศมาแล้วหลายๆเว็บไซต์จะ และสังเกตุดีๆจะเห็นว่า โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้มักจะติด Top 10 โปรแกรมที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดมากที่สุด บางเว็บไซต์ก็ขึ้นอันดับ 1 เลยทีเดียว

Gom Player 2013 ยังสามารถจับภาพหน้าจอ และสั่งเซทภาพจากวีดีโอที่กำลังเล่นอยู่เป็น  Wallpaper ลงหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราได้อีกด้วย อีกทั้งด้วยขนาดของโปรแกรมที่เล็กมากๆทำให้ไม่ต้องใช้เวลาในการดาวน์โหลดมาก โหลดเสร็จติดตั้งก็ใช้เวลาไม่มากเช่นกันท่านก็จะได้ใช้โปรแกรมทันใจเลย ด้วยความสามารถที่มากมายที่ไม่ใช่แค่ โปรแกรมดูหนังฟังเพลง จึงทำให้โปรแกรมตัวนี้กลายเป็นขวัญใจของคอหนังไปเลย ถ้าคุณยังไม่เคยลองใช้โปรแกรมตัวนี้มาก่อน คุณกำลังพลาดโปรแกรมดีๆโปรแกรมนึงไปเลย เพราะฉนั้นอย่ารอช้าครับที่จะลอง ดาวน์โหลด Gom มาลองใช้ดู รับรองว่าโปรแกรมตัวนี้จสร้างอัตรสในการรับชมภาพยนต์ที่ดีเยี่ยมให้กับคุณประดุจดั่งกำลังนั่งชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เลย

โปรแกรมดูหนัง Gom Player 2013 โปรแกรมที่คุณควรจะมี!

และถ้าหากคุณเบื่อกับหน้าตาโปรแกรมแบบเดิม ก็สามารถปรับแต่งเปลี่ยน Skin ในแบบของคุณได้อย่างอิสระ, สามารถกำหนด key ลัดสำหรับควบคุมการเล่นไฟล์ เช่น ปิด เปิด หยุดชั่วคราวได้ มีโหมด VMR ยังมี Features อื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณสัมผัสด้วยตัวเอง สำหรับคนที่ชอบดูหนังในคอมถ้าไม่เคยลองใช้ โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่า “พลาดมาก” เพราะนอกจาก GOM Player 2013 จะใช้งานง่าย มีคุณสมบัติการทำงานที่ครบครันและสามารถตอบสนองทุกๆความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยมมันยังเป็นโปรแกรม “ฟรีถาวร” อีกด้วย เพราะ โปรแกรมดูหนัง ตัวนี้เป็นโปรแกรมประเภท Freeware นั่นเอง ใครที่กำลังสนใจก็รีบดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลยครับ.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement