Home » Browsers and Plugins » Firefox 27 เว็บเบราว์เซอร์ภาษาไทย ดาวน์โหลด Firefox download ล่าสุด
Firefox 22.0 Beta 6

Firefox 27 เว็บเบราว์เซอร์ภาษาไทย ดาวน์โหลด Firefox download ล่าสุด

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

ดาวน์โหลด Firefox 27.0 ล่าสุด ภาษาไทย

ถ้าพูดถึง Firefox เว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุดแล้ว หลายคนคงต้องยกนิ้วให้กับเว็บเบราวเซอร์ตัวนี้ทั้งสะดวก และรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้ได้มีการพัฒนา ตัวล่าสุด ออกมาแล้วเป็น 24 ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ารุ่นล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้ต้องดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆอยู่แล้ว ด้วยการทำงานของโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ไม่กินทรัพยากรตัวเครื่องมากนัก ไม่เหมือนกับรุ่นที่ผ่านมาก ทำให้สามารถเปิดโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังออกแบบหน้าต่างออกมาให้น่าใช้ ดูเรียบหรูทำให้ดูยิ่งน่าใช้มากขึ้นด้วย

คุณสมบัติที่น่าสนใจด้านความปลอดภัยของ Firefox ล่าสุด ที่สามารถป้องกันการลอกเลียนแบบของเว็บไซต์ต่างๆ โดยพวกเว็บไซต์เหล่านี้จะหลอกลวงเพื่อเอารหัส พาสเวิร์สทางการเงินหรือข้อมูลที่สำคัญต่างๆของคุณ เผื่อคุณหลงเข้าไปในเว็บไซต์เหล่านี้ทาง Mozilla Firefox จะแจ้งเตือนในทันที และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้เว็บเบราวเซอร์ตัวนี้มีสีสันและน่าใช้งานยิ่งขึ้น คือการที่เราสามารถเปลี่ยนธีมของ เบราว์เซอร์ ใช้งานได้อย่างหลากหลาย แบบที่ว่ามีให้เลือกกันไม่อั้น

ส่วนความปลอดภัยของ โปรแกรม Firefox ในเรื่องของไวรัสที่มากับอินเตอร์เน็ตนั้น ได้ออกแบบมาให้ป้องกันเป็นอย่างดีมีความปลอดภัยป้องกันไวรัสพวกโทรจัน สปายแวย์ หรือพวกมัลติแวร์ต่างๆ ที่จะมาทำอันตรายให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งหากคุณเข้าสู้เว็บไซต์ที่เป็นอันตรายผ่านทางตัวเบราว์เซอร์จะรีบแสดงข้อความเตือนในทันที ส่วนในด้านของการติดตั้งส่วนเสริม ส่วนขยายต่างๆได้ถูกพัฒนามาให้สามารถเพิ่มหรือจัดการแก้ไขได้สะดวกและรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเพลินเพลินกับการท่องเว็บต่างๆ ทั้งนี้ Firefox 27 ยังมีลูกเล่นอีกมากมายที่เอาให้ได้เลือกกันอย่างเต็มที่

download Firefox 27.0 ต้องที่นี่ เว็บเบราว์เซอร์ภาษาไทย

มีฟังก์ชั่นในการลบคุกกี้ต่างๆ ล้างข้อมูลในการหรือประวัติของผู้ใช้ในการท่องเว็บไซต์ เพื่อความเป็นส่วนตัว ทำให้ผู้ที่มาใช้ต่อไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเราเข้าเว็บไซน์อะไรไปบ้าง สำหรับลูกเล่นของ Firefox 27.0 ล่าสุด ยังมีคุณสมบัติส่วนอื่นๆอีกมากมายที่ต้องบอกว่าทาง Mozilla Firefox พัฒนาขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้ใช้โดยเฉพาะ พูดได้เลยว่าถ้าคุณได้ลองบราวเซอร์ตัวนี้รับรองว่าคุณจะลืมประสบการณ์แย่ๆที่เคยได้รับจาก IE ไปหมดสิ้นอย่างแน่นอน โหลดเลยดีกว่า อย่ารอช้า.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement