Home » Utility and Other Software » Cheat Engine 6.2 โปรแกรมสนับสนุนเกม Flash ดาวน์โหลด Cheat Engine ฟรี
Cheat Engine โปรแกรมโกงเกม Flash

Cheat Engine 6.2 โปรแกรมสนับสนุนเกม Flash ดาวน์โหลด Cheat Engine ฟรี

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote
  • Description
  • Technical

Advertisement

Cheat Engine 6.2 โปรแกรมสนับสนุนเกม Flash ยอดฮิต

Cheat Engine หรือจะเรียกว่า โปรแกรมสนับสนุนเกม ก็เรียกได้ เพราะความสามารถของโปรแกรมตัวนี้คือการเพิ่มความเก่งให้ตัวละครในเกมแบบเวอร์ ๆ โดยมันสามารถแก้ไขค่าต่างๆของเกมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเจ้าโปรแกรม Cheat Engine 6.2 ตัวนี้จะนิยมนำไปใช้สำหรับ โปรแกรมสนับสนุนเกม Flash ตามเว็บไซต์ที่ให้บริการเล่นเกมบนไซต์กันสะส่วนใหญ่ เพราะเกม Flash ส่วนใหญ่จะไม่มีระบบป้องกันหนาแน่นเท่าที่ควร จึงทำให้สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้สำหรับแก้ไขค่าต่างๆในเกมได้อย่างง่ายดาย

โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ โหลดมาใช้กันได้ฟรี ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้งานได้ถาวร โปรแกรม Cheat Engine สามารถเพิ่มเงินในเกมส์ เพิ่มเลเวล เพิ่มค่าต่าง ๆ ในเกมส์ได้หมด  สามารถนำไปใช้กับเกมส์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ที่เล่นบนเบราว์เซอร์ หรือว่าแม้แต่เกมส์ PC ใหญ่ก็สามารถใช้ โปรแกรม Cheat Engine เพื่อเพิ่มเงิน เพิ่มเลเวลในเกมส์ได้อย่างง่ายดาย

สามารถใช้โปรแกรม Cheat Engine 6.2 ทำอะไรได้บ้าง?

โปรแกรม Cheat Engine 6.2 ตัวนี้สามารถเพิ่ม Speed หรือที่เรียกกันว่า speed hack นั่นเอง สามารถ เพิ่ม EXP เพิ่มเลือด เพิ่มเงินได้ โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้มันทำการค้นหาค่า address ต่างๆในเกมเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงค่า เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเท่าไหร่ คุณสามารถที่จะปรับค่าต่างๆในเกมได้อย่างอิสระเลย แต่ก็ไม่ควรจะปรับเยอะจนเวอร์เกินไป เพราะจำให้เด้งหลุดออกจากเกมได้เช่นกัน

ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรม Cheat Engine 6.2 ที่ควรทราบ!

  • ทำการเลือกเกมหรือโปรแกรมที่ต้องการเปลี่ยนค่า
  • ใส่ตัวเลขที่คุณต้องการให้โปรแกรมเปลี่ยนโดยกรอกค่าไปที่ช่องแรกแล้วกด Scan
  • ทำการติดตั้งโปรแกรม Cheat Engine 6.2 ไปยังเครื่องคอวพิวเตอร์ของคุณ
  • กลับมาที่โปรแกรม นำจำนวนค่าที่เปลี่ยนมาใส่ในช่องที่ 2 แล้วกด Scan อีกครั้ง มันจะเหลือค่าให้สามารถเปลี่ยนได้ในช่อง Value ได้ตามใจ
  • กดบันทึกเพื่อจบการทำงาน เสร็จเรียบร้อย เพลิดเพลินไปกับเกมได้อย่างเมามัน
  • เปิดโปรแกรมขึ้นมา
  • กลับไปที่เกมส์ ใช้ค่าที่เราต้องการเปลี่ยน เพื่อให้ค่าตัวเลขเปลี่ยน

ง่ายดายใช่มากๆสำหรับวิธีการใช้งานโปรแกรม เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นก็สามารถใช้โปรแกรม Cheat Engine 6.2 ปรับเปลี่ยนค่าต่างๆในเกม เปลี่ยนตัวละครของคุณให้กลายเป็นเทพจุติได้อย่างง่ายๆเลยจริงๆ สำหรับโปรแกรมตัวนี้ไม่มีเมนูภาษาไทยนะครับ แต่ก็คงไม่ยากมากสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานกันมาก่อน เพราะขั้นตอนที่กระชับจะไม่ทำให้คุณงงอย่างที่แน่นอน

ข้อแนะนำ

ไม่ควรนำโปรแกรม Cheat Engine 6.2 ตัวนี้ไปใช้กับเกมออนไลน์ เพราะเกมพวกนี้จะมีระบบป้องกันเหนียวแน่น คุณอาจจะถูกตรวจสอบได้และอาจจะส่งผลให้โดนแบบ ID เกมได้ ดังนั้นถ้าจะใช้ก็ควรจะได้กับเกมธรรมดาที่ไม่มีระบบป้องกันหนาแน่น ใช้กันอย่างระมัดระวังพอดีพองามนะครับ

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote

Advertisement