Home » Firewalls and Security » ดาวน์โหลดโปรแกรม Bitdefender Total Security 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส ที่ดีที่สุดในโลก
Bitdefender Total Security 2013

ดาวน์โหลดโปรแกรม Bitdefender Total Security 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส ที่ดีที่สุดในโลก

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

Bitdefender Total Security 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส ที่ดีที่สุดใน 3 โลก

สำหรับการเลือก โปรแกรมสแกนไวรัส สักตัวนึงคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเหมือนกัน เพราะ โปรแกรม Antivirus ปัจจุบันก็มีให้เลือก ดาวน์โหลด ฟรี กันอย่างมากมายหลายตัวสะเหลือเกิน จนทำให้เวลาที่ต้องเลือก โปรแกรมสแกนไวรัส เป็นอะไรที่ตัดสินใจยากเอาการอยู่ เพราะ โปรแกรมป้องกันไวรัส ปัจจุบันที่มีอยู่ก็มีความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลยแต่ละตัว แต่มันก็มีความแตกต่างกันออกไปในแบบของแต่ละโปรแกรม ซึ่งผู้ใช้งานก็ควรจะเลือก โปรแกรมสแกนไวรัส ที่เหมาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองให้มากที่สุด

เพราะถ้าหากคุณเลือก โปรแกรม Antivirus ที่ทำงานแบบเต็มขุมพลัง กินทรัพยากรเครื่องอย่างมหาศาลแต่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณดันสเปคน้อยมันก็จะทำให้กลับกลายเป็นว่าเครื่องคุณช้าลงไปเลย

สำหรับบทความนี้ผมก็จะขอแนะนำ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่ถูกขนานนามและได้รับการยกย่องจากหลายๆเว็บไซต์ว่าเป็น โปรแกรมกำจัดไวรัสที่ดีที่สุด ในโลกเลยก็ว่าได้ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้เป็นโปรแกรมอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก Bitdefender Total Security 2013 เวอร์ชันล่าสุดสำหรับปีนี้ เป็น โปรแกรม Antivirus ที่ได้รับคะแนนโหวดมากเป็นอันดับ 1 จากเว็บไซต์ TopTenReviews และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่พอการันตีได้ถึงความยอดเยี่ยมของ โปรแกรมป้องกันไวรัส เลื่องชื่อตัวนี้

หากใครเคยใช้ Bitdefender Total Security 2012 มาก่อนก็น่าจะพอรู้กันว่ามันค่อนข้างจะกินทรัพยากรมากพอสมควร เครื่องที่จะใช้งาน โปรแกรม Antivirus ตัวนี้ก็ต้องเป็นเครื่องที่มีสเปคสูงพอสมควรถึงจะสามารใช้งานโปรแกรมได้อย่างราบรื่นไม่กระตุก สำหรับคอมพิวเตอร์ Notebook อาจจะกระตุกบ้าง แนะนำให้ ดาวน์โหลดไปใช้กับเครื่อง PC นะดีมาก

แต่แน่นอนว่าการใช้งานทรัพยากรเครื่องที่สูงของ โปรแกรม Bitdefender Total Security 2013 ก็ย่อมต้องแลกมาด้วยขุมพลังการป้องกันที่สุดยอดแน่นอน Bitdefender Total Security 2013 เหมาะกับผู้ที่ชอบท่องอินเตอร์เน็ต ดาวน์โหลด อย่างยิ่ง เพราะมันมีระบบตรวจสอบเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพมากๆ หมดกังวลไวรัส Spyware, Malware ได้เลยถ้าคุณมีโปรแกรม Bitdefender อยู่ในเครื่อง

โปรแกรม Bitdefender Total Security สามารถป้องกันไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆได้อย่างครอบคลุมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสปายแวร์ สแปม ฟิชชิ่ง มัลแวร์ และภัยคุกคามจากยอดมนุษย์อย่าง Hacker ได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งภัยคุกคามเหล่านี้มีอยู่ทั่วไปบนอินเตอร์ แน่นอนว่ามองด้วยสายตาเปล่าคงไม่รู้แน่นอน ต้องมีสุดยอดโปรแกรม Antivirus อย่าง Bitdefender Total Security 2013 คอยคุ้มครองคอมฯของคุณแล้วจะอุ่นใจเวลาเล่นเน็ตได้แน่นอน

โปรแกรม Bitdefender Total Security มีระบบสำรองข้อมูล (Backup) เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย ใช้เทคโนโลยีการสแกนที่ล้ำสมัย ทำงานได้เร็วและมีประสิทธิภาพมาก มีระบบจดจำไฟล์ที่ถูกสแกนซึ่งจะช่วยให้การสแกนในครั้งต่อไปทำได้เร็วขึ้น เพราะโปรแกรมจะข้ามไฟล์ที่เคยสแกนไปแล้ว จึงทำให้ระบบสแกนทำงานได้เร็ว

สำหรับการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชัน 2013 นี้ของ Bitdefender มีการเพิ่มคุณบัติใหม่ๆดังนี้

คุณสมบัติใหม่ใน Bitdefender Total Security 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส สุดล้ำ

 1. Full Speed
  ระบบสแกนที่จะทำงานเมื่อคอมพิวเตอร์ไม่ได้ทำงานอยู่ ตัวอย่างเช่นคุณเปิดคอมฯทิ้งไว้โดยไม่ได้ใช้งานอะไร ช่วงนี้ Bitdefender Total Security ก็จะสแกนไวรัสไปพลางๆ ซึ่งจะทำให้มันไม่รบกวนเวลาคุณใช้งานคอมฯอยู่
 2. Secure Backup
  ฟรีพื้นที่สำหรับสำรองข้อมูลถึง 2 GB
 3. Absolute Silence
  ประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากซับซ้อนต่างๆให้ลดน้อยลง มี Autopilot ที่จะสร้าง security ให้เรากับได้มากขึ้น
 4. Safe Social Networking
  ป้องกันภัยคุกคามบน Social network ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนที่เล่น Facebook คงจะเจอกันบ่อยแน่นอน คุณสมบัติตัวนี้จะช่วยคุณได้
 5. Total Privacy
  ป้องกันภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัว เช่น การส่งข้อความหรือ E-mail หากัน
 6. Unparalleled Security
  ระบบป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่

ได้ทราบความสามารถและคุณสมบัติใหม่ๆในเวอร์ชันล่าสุดนี้กันไปแล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะอยาก ดาวน์โหลดโปรแกรม Bitdefender Total Security 2013 ไปใช้งานกันเต็มทนแล้ว จะรีรออยู่ทำไมรีบกดปุ่มดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้กันฟรีๆเลยดีกว่า..

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement