Home » Audio and Video » Players » ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP 4 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล
AIMP ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP 4 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรม AIMP 4 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ภาษาไทย

การฟังเพลงเป็นการผ่อนคลายที่ดี สำหรับคนฟัง บางคนฟังแล้วจิตนาการ ฟังเพลงสนุก ก็สนุกตาม แต่หากว่าฟังเพลงเศร้า ใจก็อาจจะเศร้าตาม แต่แอดมินเป็นคนหนึ่งที่ฟังเพลงหลายแนวมากๆค่ะ สามารถที่จะฟังได้ทุกเพลงเลยค่ะ เชื่อว่าหลายคนเวลานั่งทำงาน ทำงานแล้วเครียดก็เปิดเพลงฟังเพื่อความผ่อนคลาย สำหรับคนที่ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์  ซึ่งกำลังมองหา โปรแกรมฟังเพลงดี ๆ และมีประสิทธิภาพทางด้านการฟังเพลง ชัดแจ่ว ในวันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ มาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณนะค่ะ

โปรแกรมนี้มีชื่อว่าโปรแกรม AIMP 4.00.1697 หลายคนอาจจะรู้จักหรือว่าพอคุ้นหูกันบ้างแล้วนะค่ะ ซึ่งเป็นโปรแกรมฟังเพลงที่มีคุณภาพเสียงระดับ Equalize ซึ่งก็ถือว่าสุดยอดมากๆค่ะ ถ้าเทียบกับโปรแกรมฟังเพลงอื่น ๆ ที่เคยได้กล่าวไป  ซึ่งเจ้าโปรแกรม AIMP 4 ล่าสุด เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ไม่กินพื้นที่คอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอย่างแน่นอนค่ะ มันได้ถูกพัฒนามาจากผู้พัฒนาชาวรัสเซีย ซึ่งพัฒนาหน้าตาของโปรแกรมได้ออกมาสวยงาม และน่าใช้งานเป็นอย่างมากค่ะ และมาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับที่ถือว่าดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก

สามารถที่จะรองรับกับไฟล์นามสุกล อาทิเช่น  ไฟล์ MPC / MP+,AAC, AC3, FLAC,APE, Ogg, Speex, WAV,MP1,MP2,MP3, WMA, MOD และไฟล์อื่น ๆ เป็นต้น และด้วยลูกเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกเล่นของการเล่นเสียงของ โปรแกรม AIMP ล่าสุด คุณก็สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนเสียงได้ตามใจต้องการของคุณค่ะ ที่สำคัญเลย โปรแกรม AIMP สามารถที่จะทำการแปลงเสียงจากแผ่น CD มาเป็นไฟล์ของ MP 3 ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบ library เสมือนห้องสมุดเพลงให้คุณได้เลือกเพลงฟังตามใจต้องการอีกด้วย ซึ่งหน้าตาของโปรแกรม AIMP น่าเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งได้ลองเล่นแล้ว ไม่รู้สึกว่าเป็นโปรแกรมที่หน้าเบื่อเลยค่ะ

โปรแกรม AIMP จะไม่มีการหยุดพัฒนาอย่างแน่นอน เพราะว่าทางผู้พัฒนาได้ติดตามและปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา เพื่อความสะดวกและความสบายในการใช้งานของผู้ใช้งาน อีกทั้งทางผู้พัฒนาก็ใจดีเป็นอย่างมาก ให้ดาวน์โหลด โปรแกรมฟังเพลง ไปใช้งานติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด  ๆ ทั้งสิ้น และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ โปรแกรม AIMP ประหยัดพื้นที่ทรัพยากรบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอย่างมากค่ะ หากใครที่อยากจะฟังเพลงกับโปรแกรมในระดับเสียงที่มีคุณภาพแล้วหละก็ ไม่ต้องลังเลใจ ไม่ต้องไปเสาะหาโปรแกรมไหนอีกแล้วค่ะ โปรแกรม AIMP เดียวจบค่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้งานแล้วจะติดใจการทำงานของโปรแกรมนี้เป็นอย่างมากแน่นอน ดาวน์โหลดกันได้เลยวันนี้ที่ ทั้งดีทั้งฟรีแบบนี้ไม่ดาวน์โหลดมาติดตั้งจะเสียใจนะค่ะ แอดมินรับประกันว่าคุณภาพเยี่ยมจริงๆ ค่ะ

5.00 avg. rating (90% score) - 1 vote

Advertisement