Home » Photos and Images » ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก
Adobe Photoshop CS5

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก

4.27 avg. rating (85% score) - 15 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

Adobe Photoshop CS5 โปรแกรมแต่งรูป ที่ Designer ใช้มากที่สุด

สุดยอดโปรแกรมตกแต่งภาพอันดับหนึ่ง โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมกันในหมู่ของนักถ่ายภาพ นักออกแบบ หรือผู้ที่ชื่นชอบในการตัดต่อ ปรับแต่งภาพ ต้องมี Adobe Photoshop CS5 เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องเลยก็ว่าได้ ด้วยการทำงานและเครื่องมือที่พร้อมที่จะรองรับจิตนาการของเราในการ แต่งรูป ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติจนแทบดูไม่ออกเลยว่าผ่านการตกแต่งมาเป็นที่เรียบร้อย

โปรแกรมแต่งรูป Adobe Photoshop CS5 ได้รับความนิยมมาก สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายสายงาน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบต่าง ๆ ที่แน่นอนว่าขาดสุดโปรแกรมตัวนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน สายงานพัฒนาเว็บไซต์ ที่ใช้โปรแกรมนี้สำหรับออกแบบเว็บไซต์และการตัดรูปภาพสำหรับนำไปใช้ทำเว็บไซต์ งานสื่อโทรทัศน์ต่าง ๆ ที่นำโปรแกรมแต่งรูปภาพ ตัวนี้ไปใช้สำหรับตัดต่อภาพต่าง ๆ

ใน โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ที่ออกมาในตอนนี้ โดยการทำงานพื้นฐานจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่น CS3 กับ CS4 ไปบ้างนิดหน่อย แต่หน้าตาของเวอร์ชั่น cs5 ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้ดูแตกต่างเป็นอย่างมากแลดูสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆ นอกจากนั้น โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังถูกพัฒนาให้สามารถทำงานได้บนระบบปฎิบัติการ Windows 7 ด้วยการทำงานต่างๆหลายส่วนที่คล้ายคลึงกันจึงทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ความสามารถของโปรแกรม Adobe photoshop เวอร์ชัน cs5 ที่เพิ่มขึ้นคือการลบ การตัดส่วนที่ไม่ต้องการออกจากภาพถ่าย แลดูเป็นธรรมชาติจนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีบางส่วนถูกตัดออกไป การปรับแต่งให้ภาพถ่ายที่ออกมาดูเอียง ก็สามารถทำให้ตรงได้โดยใช้คำสั่ง Ruler Tool คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆคนอยู่บ้าง และฟังก์ชั่นที่เด่นอีกอย่างคือ คำสั่ง HDR ที่เหมาะสำหรับนักถ่ายภาพตัวยง ใช้ในการปรับแต่งในเรื่องของแสงและเงา ทำให้ภาพของคุณออกมามีรายละเอียดที่สมบูรณ์มากขึ้น ทั้งในการปรับแต่งภาพถ่ายจากกล้องดิจิตอล ที่มีความละเอียดสูง เช่นไฟล์ RAW ที่แต่ละกล้องที่มีวิธีการบันทึกภาพไม่เหมือนกัน photoshop CS5 ก็รวบรวมความสามารถต่างมารวมกัน จึงทำให้เวลานำภาพเหล่านั้นใช้งานเกิดความผิดพลาดให้น้อยที่สุด โดยใช้คำสั่ง Filter

โปรแกรมแต่งรูป ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกยอมรับต้อง Adobe Photoshop CS5

สำหรับความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรม Adobe Photoshop CS5 ยังมีอีกมากมาย ส่วนพื้นฐานการใช้งานต่างๆยังคงไว้เหมือนกับเวอร์ชั่นที่ผ่านมา แต่โดยรวมแล้วจะพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยลดขั้นตอนของการทำงานให้น้อยลง โดยจะแยกเครื่องมือที่เราได้ใช้อยู่บ่อยๆ ออกมาต่างหากเพื่อให้เราใช้งานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สุดยอดแบบนี้ต้องหามาใช้บ้างซะแล้ว.

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS5 มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. หลังจากที่เราคลิกที่ปุ่ม “FREE DOWNLOAD” แล้วเราก็จะเจอกับหน้าเว็บไซต์หน้าตาตามรูปภาพประกอบด้านล่างนี้ หน้าเว็บไซต์ด้านล่างเป็นเว็บไซต์ของบริษัท Adobe ที่พัฒนา โปรแกรม Photoshop นั่นเอง ให้เราเลือกตามรุปด้านล่างแล้วกดปุ่ม “Sign up for an Adobe ID” ได้เลย

how-to-download-adobe-photoshop

 

 

2. หลังจากนั้นก็จะเจอหน้าเว็บไซต์หน้าตาตามรูปด้านล่างนี้ ให้เรากรอกข้อมูลทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษและโปรดใช้ email ที่ใช้งานได้จริง เพราะอาจจะมียืนยันการสมัครสมาชิกเพื่อเปิดใช้งานได้ ดังนั้นควรใช้ email ที่ใช้งานได้จริง ส่วนรหัสผ่านให้เราตั้งเป็นภาษาอังกฤษใช้อักษรภาษาอังกฤษตัวเลขและตัวใหญ่ผสมกัน ให้มีตัวเลขประกอบด้วยสัก 2-4 ตัว และมีอักขระพิเศษปะบนอยู่ด้วยสัก 1 ตัวก็ได้ อาจจะเป็นเครื่องหมาย !#@$? อะไรก็ได้ เช่นในรูปตัวอย่างด้านล่างผมตั้งรหัสผ่านเป็น “Yourpassword1234!” ถูกกฏ 100% เหตุผลที่ต้องตั้งรหัสผ่านแบบนี้เพราะว่าเว็บไซต์เขากำหนดมาให้รหัสผ่านของเรามีความปลอดภัย ยากต่อการคาดเดา หากไม่ตั้งตามกฏเราจะสมัครสมาชิกกับไม่ผ่านนะครับ 😉

เมื่อกรอกข้อมูลทุกอย่างถูกต้องครบถ้วนแล้วก็กดที่ปุ่ม SIGN UP ได้เลย

how-to-download-adobe-photoshop-cs5

 

 

3. หลังจากนั้นเบราว์เซอร์ของเราก็จะดาวน์โหลดไฟล์ที่ชื่อว่า CreativeCloudSet-Up.exe มาให้เรากดติดตั้งเพื่อใช้งานโปรแกรมได้เลย เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีการ ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop ครับผม

 

4.27 avg. rating (85% score) - 15 votes

Advertisement

46 comments

 1. สุวรรณา โสบตร
  โหลดโปรแกรมps5ไม่ได้เลยค่ะ ลูกสาวจะทำงานส่งอาจารย์คะใครมีดปรแกรมส่งมาที่เมลล์ให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
 2. โหลดแล้วไม่ได้ต้องทำไงครับ
 3. คุณเกษม สุขประเสริฐ
  อยากได้โปรแกรม CS5
 4. โหลดไม่ได้อะค่ะ
 5. ทำไมโหลดไม่ได้อะค่ะดาวโหลดตรงไหนบอกหน่อยค่ะ
 6. พี่ครับ โหลดยังไงครับ พี่บอกวิธีมาให้ผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ
 7. ขอบคุนครับที่ให้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 8. โหลดไม่ได้เลยค่ะ อยากได้ไว้แต่งรูป ส่งเมลได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ
 9. ขอบคุณค่ะ ทำไงถึงจะได้ไฟล์คะ
 10. อยากมีโปรแกรมเพื่อใช้งาน
 11. คือมันทำไมนานจังค่ะๆ
 12. ขอบคุณมากๆ เลยครับ
 13. กดโหลดตรงปุ่มสีฟ้าริมขวามือค่ะ ที่เขียนว่าฟรีดาวโหลด
 14. thank ขอบคุงงครับบบ
 15. โหลดยังไงครับ
 16. ขอบคุณครับ น่าลอง
 17. love it ชอบมากกกก
 18. ขอบคุนครับที่แบ่งปัน
 19. โหลดตรงไหนอ่ะ......
 20. ขอบคุณค่ะ โหลดตรงไหนอ่ะ
 21. ขอบคุณครับบบบบบบบบบบบ
 22. ทำไมดาวโหลดไม่ได้อะ
 23. ขอบคุณครับ แต่โหลดตรงไหน
 24. ขอบคุณมากๆๆๆๆนะค่ะ
 25. เขาโหลดกันยังไงคับช่วยบอกผมหน่อยคับขอบคุณล่วงหน้าคับ
 26. สังคม อาชีโว
  ขอบคุณอีกครั้ง
 27. โรงเรียนบ้านตะบอง "เจริญราษฎร์อุทิศ" หมู่ที่ 3 ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา 30110
  ผมดาวน์โหลดไม่ได้เลยครับ ท่านใดที่ดาวน์โหลด Photoshop cs5 หรือ cs6 ได้แล้วกรุณา ส่งเป็นไฟล์ซิบหรือธรรมดา มาที่ [email protected] จักขอบคุณอย่างสูงครับ พอได้สอนนักเรียนครับ ขอบคุณครับผม...
 28. โหลดตรงไหนอะ
 29. นายสมพงษ์ เกี่ยวศรีกุล
  เพิ่งเข้ามาดูครับ
 30. อยากลองใช้ค่ะ
 31. คับใช่ยังไงอ่ะ เห็น ok
 32. ต้นไม้ดนตรี
  เจ๋ง สุดๆ ขอบคุณคะะ
 33. ขอบคุณครับ
 34. อยากมีโปรแกมส์

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*