Home » Photos and Images » Adobe Photoshop CS4 โปรแกรมแต่งรูป ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS4 ฟรี
Adobe Photoshop CS4

Adobe Photoshop CS4 โปรแกรมแต่งรูป ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CS4 ฟรี

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

โปรแกรม Adobe Photoshop CS4 โปรแกรมแต่งรูป ขั้นเทพ

โปรแกรม Adobe Photoshop CS4 โปรแกรมแต่งรูป อันดับหนึ่งของโลก ที่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและครบครันมากที่สุดแล้วในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อรูปภาพหรือการปรับแต่งสีรูปภาพก็ตาม เหมาะกับงานออกแบบทุกประเภท และมีสื่อสอนใช้งานมากที่สุดอีกด้วย เรียกได้ว่าอยากได้รูปแบบการตกแต่งภาพแบบไหนก็สามารถที่จะเนรมิตด้วยโปรแกรมการแต่งภาพ อย่าง Adobe Photoshop CS4 ได้เลยหละคะ

Adobe Photoshop CS4 คือ โปรแกรมแต่งรูป ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมอันดับ 1 เลยทีเดียว และเป็นที่นิยมและยอมรับกันในวงการออกแบบทุกแขนงว่า โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้เป็น โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุด เพราะความสามารถของโปรแกรมนั้นทำได้หลากหลายและเหมาะกับงานออกแบบทุก ๆ ด้าน โปรแกรมนี้มีมานานแล้วแต่ก็มีการพัฒนามาเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางผู้พัฒนาก็สร้างสรรค์ผลงานเรื่อยๆ ตั้งแต่รุ่นที่ใช้ชื่อรุ่นด้วยตัวเลข เช่น 1,2,3,4,5,5.5 ต่อมาก็ได้มีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย CS ตั้งแต่ CS1, CS2, CS3 และมาจนถึง Adobe Photoshop CS4 นั่นเองครับ แต่ละเวอร์ชันก็จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตลอด ทั้งหน้าตาโปรแกรมและคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาอย่างมากมาย โปรแกรมตัวนี้อัพเดทที่ไรไม่ใช่แค่การอัพเดทเล็ก ๆ แต่เปลี่ยนแปลงอย่างมากมายและคุ้มค่ากับเงินของผู้ใช้งานที่เสียไปอย่างแน่นอนครับ

โปรแกรม Adobe Photoshop CS4 มีความสามารถหลากหลายด้าน ทั้งตกแต่งภาพถ่าย ปรับสี วาดภาพด้วย Pen tool ทำ Effect ภาพแนว Abstract ย่อ/ขยายขนาดของรูป, แปลงไฟล์รูป, ใส่เงา, สร้างตัวอักษรแนวอาร์ตแนว Abstract,  โดดเด่นในเรื่องแต่งสี ตัดต่อภาพ มีเครื่องมือ Select สุดอัจฉริยะมาก ๆ, มี Filter ที่หลากหลาย และอื่น ๆ อีกมากมายเลยบรรยายสิบหน้ากระดาษ A4 ก็ยังไม่หมด เอาเป็นว่า โปรแกรม Adobe Photoshop CS4 คือ โปรแกรมแต่งรูป ที่มืออาชีพเลือกใช้ ครับ ถ้าจะใช้โปรแกรมตัวนี้ต้องศึกษาวิธีการใช้เยอะพอสมควรจึงจะแต่งรูปเทพ ๆ ได้ครับ ซึ่งถ้าได้ลองศึกษาและใช้งานเป็นและใช้งานได้จริงแล้วหละก็ รับรองได้เลยว่าคุณไม่ต้องไปจ้างใครที่ไหนทำแล้ว คุณสามารถที่จะสร้างสรรค์ผลงานของคุณในรูปแบบของคุณได้เองเลย ซึ่งเจ้าโปรแกรมนี้สามารถรองรับไฟล์ GIF, JPEG, JPG, PNG, BMP, ESP, PSB, PCX, TGA, TIF และอื่นๆอีกมากมายเลย

ความสามารถพื้นฐานของ Adobe Photoshop CS4 โปรแกรมแต่งรูป ที่ควรทราบ

 • มี Brush ที่หลากหลายอีกทั้งยังสามารถหาดาวน์โหลด Brush ฟรีจากเว็บไซต์มา Import เพิ่มเข้าไปยังโปรแกรมได้อีกด้วย ทำให้ได้สายเส้นของพูกันที่แตกต่าง
 • ตกแต่งหรือแก้ไขรูปภาพได้อย่างใจต้องการ
 • มีการแบ่งชิ้นงานออกเป็น Layer เพื่อง่ายต่อการทำงานมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถโยกย้ายตำแหน่งของชิ้นงานได้อย่างอิสระ
 • การโคนนิ่งภาพออกมาเป็นหลายๆภาพด้วยคำสั่ง Duplicate
 • สร้างข้อความที่สวยงามได้ด้วย Style ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งใส่แสงเงาได้
 • ตัดต่อภาพเลือกเอาเฉพาะบางส่วน หรือที่เรียกว่า Crop ภาพด้วยเครื่องมือที่ชื่อว่า Crop tool
 • เปลี่ยนแปลงสีภาพจากสีเดิมไปยังอีกสีหนึ่ง
 • สามารถลากเส้น แบบฟรีสไตล์ หรือใส่รูปภาพ สี่เหลี่ยม วงกลม หรือสร้างภาพได้อย่างอิสระ
 • และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณนั้นได้ลองศึกษา แอดมินรับรองว่าถ้าได้ศึกษาแบบเป็นจริงเป็นจังแล้ว ไม่ต้องไปจ้างใครที่ไหนทำ คุณก็สามารถที่จะสร้างผลงานการตัดแต่งภาพแบบมืออาชีพได้อย่างไม่อายใครเลยเพียงแค่โปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว

ที่สุดของ โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลกต้อง Adobe Photoshop CS4 เท่านั้น

หลาย ๆ เว็บไซต์ที่เราใช้งานกันอยู่บ่อย ๆ เป็นประจำก็ล้วนแต่ออกแบบมาด้วย โปรแกรม Adobe Photoshop ด้วยกันทั้งนั้น งานออกสื่อสิ่งพิมพ์อย่างนิตยาสาร วารสาร หลาย ๆ ค่ายก็ล้วนแล้วแต่ใช้ โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้เช่นกัน ตลอดไปจนถึงงานโฆษณาต่าง ๆ ก็เช่นกัน จึงไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า Adobe Photoshop จะไม่ใช่โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop CS4 ฟรี ได้ที่ softwarefee.com เลย ฟรีและดีขนาดนี้ไม่ดาวน์โหลดไม่ได้แล้ว

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop คลิกอ่านที่นี่

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Advertisement