Home » Photos and Images » ดาวน์โหลด Adobe Photoshop cs3 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป
Adobe Photoshop cs3

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop cs3 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป

4.33 avg. rating (86% score) - 9 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

Adobe photoshop cs3 สุดยอด โปรแกรมแต่งรูปภาพ

Adobe Photoshop cs3  คือ โปรแกรมแต่งรูป ที่จะช่วยให้คุณแก้ไข ปรับแต่งหรือการตัดต่อภาพถ่ายต่างๆรับรองได้ว่ามีเครื่องมือให้พร้อมทุกอย่าง ซึ่งหลายคนก็คงเคยได้ใช้มาแล้วสำหรับเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ คือ cs2 ซึ่งตอนนี้ล่าสุดได้มีการพัฒนาให้ความสามารถเพิ่มขึ้นมาอีก เป็นเวอร์ชัน cs3 ประสิทธิภาพของการใช้งานเพิ่มขึ้นจากเดิมเยอะอยู่เหมือนกัน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงหน้าต่างการใช้งาน เช่น กล่องเครื่องมือ, เมนุบาร์, หน้าต่างออฟชั่นบาร์, หน้าต่างสถานะ ที่หน้าตาดูแตกต่างไปจาก Adobe Photoshop cs2 แต่ที่สำคัญยังคงเหลือไว้ก็คือ สุดยอดคุณภาพการใช้งานที่เต็มร้อย และยังดีกว่าเวอร์ชัน CS 2 ก็ว่าได้

สำหรับตัว โปรแกรม Adobe Photoshop cs3 โปรแกรมแต่งภาพ สิ่งที่แตงต่างจากเวอร์ชั้นก่อนๆก็จะมี ฟังก์ชั่นการปรับแต่งภาพถ่ายในเรื่องแสงและเงาต่างๆ เรื่องของการถ่ายภาพกลางคืนแล้วมีแฟลชที่สะท้อนให้เห็นในดวงตา ซึ่งเราสามารถปรับแต่งหรือลบออกได้ หรือจะเป็นโหมดดัดแปลงภาพถ่าย ที่ทำให้ภาพถ่ายปกติ เปลี่ยนเป็นโหมดภาพขาว-ดำ หรือสามารถนำภาพถ่ายเก่าๆหรือภาพสมัยก่อน ที่เป็นขาว –ดำ มาปรับแต่งให้เป็นภาพสีได้ด้วย เครื่องมือในการปรับแต่งดัดแปลงในรูปแบบต่างๆ เช่น ภาพถ่ายคนที่มีรูปร่างอ้วน ก็สามารถปรับให้ดูผอมลงได้ เอาแบบที่ว่าปรับแต่งได้จนไม่เหมือนคนเดิมเลยก็ว่าได้

โปรแกรม Adobe Photoshop มาพร้อมด้วยเครื่องมือ ตัดต่อภาพ แต่งรูป ถ่ายต่างๆที่เราต้องการ สามารถตัดสิ่งของจากภาพหนึ่งไปใสไว้ในอีกภาพหนึ่งก็ได้ หรือตัดชิ้นส่วนในภาพถ่ายที่เราไม่ต้องการออกไป การปรับให้ภาพแลดูคมชัดมากขึ้นหรือปรับให้ภาพเบลอลงก็ได้ การสร้างเอฟเฟกต่างๆลงในภาพถ่ายเช่น ใส่ลายน้ำลงไปในภาพ หรือการทำให้ภาพดูเหมือนมองในกระจกก็ได้ นอกจากนั้นเรายังสามารถสร้างภาพถ่ายแล้วเติมตัวอักษรหรือข้อความต่างๆที่เราต้องการลงไปให้เหมือนกับหน้าปกหนังสือนิตยสารต่างๆได้อีกด้วย

Adobe Photoshop cs3 โปรแกรมแต่งรูป ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับลูกเล่นหรือฟังก์ชั่นต่างๆของโปรแกรมแต่งรูป โปรแกรม Adobe Photoshop cs3 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังสามารถปรับแต่ง แก้ไขหรือเพิ่มเติมภาพถ่ายของเราให้ออกมาได้ดั่งที่ใจอย่างที่เราต้องการได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Photoshop คลิกที่นี่

4.33 avg. rating (86% score) - 9 votes

Advertisement

13 comments

 1. สุดยอดครับ ดีมากๆครับ
 2. สุดยอดครับ เยี่ยมๆๆๆๆๆ
 3. ดาวน์โหลดPS3 ฟรี
 4. เยี่ยมมากกค้าาา
 5. ต้องการมากเลยยย
 6. เพิ่งลองดาวน์โหลด ทดลองใช้ค่ะ
 7. good เยี่ยมมากค่ะ
 8. สุสักดิ์ หาญกล้า
  ชอบมาก
 9. สุสักดิ์ หาญกล้า
  ต้องการลงฟรี

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*