Home » Photos and Images » ACDSee Pro 6 โปรแกรมจัดการรูปภาพ ดาวน์โหลด ACDSee Pro 6 ฟรี
ACDSee Pro 6

ACDSee Pro 6 โปรแกรมจัดการรูปภาพ ดาวน์โหลด ACDSee Pro 6 ฟรี

3.25 avg. rating (66% score) - 8 votes
  • Description
  • Technical

Advertisement

โปรแกรมจัดการรูปภาพ ACDSee Pro 6 เวอร์ชันล่าสุด

สุดยอดโปรแกรมจัดการภาพถ่าย โปรแกรม ACDSee Pro 6 ที่จะให้คุณสนุกกับการตกแต่งภาพถ่ายของคุณให้ออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการรูปภาพ ปรับแต่ง แก้ไข หรือแต่งเติมองค์ประกอบต่างๆ ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถเปิดแสดงผลรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว พร้อมครบครันไปด้วยฟังก์ชันมากมายในการตกแต่งรูปภาพ ช่วยให้ลดเวลาในการทำงานของคุณให้น้อยลง ซึ่ง โปรแกรม ACDsee ได้ถูกพัฒนามาเรื่อยๆ จนเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรูปภาพ

สำหรับ โปรแกรม ACDSee Pro 6  โปรแกรมจัดการรูปภาพ ที่หลายคนคุ้นเคยกันมาตั้งแต่ในช่วงเวอร์ชั่นแรกๆ ด้วยจุดเด่นที่หลากหลายจนทำให้พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดโปรแกรมในการจัดการกับภาพถ่ายได้อย่างดีเยี่ยมชนิดที่ว่าอยากได้แบบไหนเรามีให้หมดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงหมวดหมู่ภายถ่ายให้เป็นระเบียบ การปรับแต่งภาพถ่ายในแบบง่ายๆจนไปถึงระดับยากเหมาะสำหรับมืออาชีพ มีการใส่ลูกเล่นหรือเอฟเฟคต่างๆ เพื่อให้ภาพที่ออกมาสวยงาม หรือจะเป็นการแบ่งปัน แชร์ภาพถ่ายให้กับเพื่อนๆทาง โซเชียลเน็ตเวิร์คได้โดยตรงไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter

ซึ่งตอนนี้ได้มีการพัฒนามาเป็น ACDsee เวอร์ชั่น Pro 6 กันแล้ว การใช้งานที่โดเด่นของ โปรแกรมแต่งรูป ACDsee เวอร์ชั่น Pro 6 อย่างแรกคือสามารถเปิดไฟล์รูปภาพได้หลากหลาย เช่น JPEG, GIF, TIFF, PSD เป็นต้น แถมยังแสดงผลได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเปิดไฟล์เพลงหรือวิดีโอได้ด้วย  ต่อมาคือระบบการค้นหาภายถ่ายที่เราต้องการ เช่น ชื่อไฟล์ภาพถ่ายหรือโฟล์เดอร์ต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาพถ่ายทีละเยอะๆจนจำไม่ได้ว่าภาพไหนอยู่ตรงไหนบ้าง มีเครื่องมือที่ช่วยให้ปรับแต่งภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูง เพิ่มความคมชัด ปรับแต่งแสงสว่าง ลดแสง ทำให้ภาพถ่ายออกมาดูสวยงาม แต่ภาพถ่ายยังคงเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม และยังมีลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย

โปรแกรมแต่งรูป ดี ๆ แบบนี้ไม่ลองได้ไง ACDSee Pro 6

ทั้งนี้ตัว โปรแกรม ACDSee Pro 6 ได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมจากเวอร์ชั่นก่อนๆ คือ รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 มีการเพิ่มการจัดการของระบบสี พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชันปรับปรับแต่งภาพถ่ายแนว HDR เห็นแบบนี้แล้วคงต้องหามาใช้ไว้บ้างซะแล้ว

3.25 avg. rating (66% score) - 8 votes

Advertisement